Steve Jobs tiếp tục được vinh danh

Thứ năm, 26/07/2012, 15:21
  Tạp chí Time vừa vinh danh cố Giám đốc điều hành của Apple Steve Jobs vào danh sách những người có ảnh hưởng lớn nhất ở nước Mỹ.


>>Quãng thời gian Steve Jobs nghiện ma túy được đưa lên phim 
>>Những ngành công nghiệp đã thay đổi vì Steve Jobs


Steve Jobs
Steve Jobs luôn là niềm tự hào của nước Mỹ - Ảnh: Reuters

 

Bản danh sách này được đưa ra nhằm vinh danh những con người vĩ đại góp phần tạo nên niềm tự hào cho nước Mỹ. Trong đó, Steve Jobs được xem là người góp phần tạo nên niềm tự hào thời đại kỹ thuật số.
 
Với vinh dự trên, giờ đây Steve Jobs được sánh ngang với những con người vĩ đại của nước Mỹ như Washington, Alexander Graham Bell hay Albert Einstein.
 
Nói về Steve Jobs, tạp chí Time viết: “Jobs là người có tầm nhìn xa, một đại thiên tài về thiết kế, góp phần làm thay đổi ngành công nghiệp máy tính, biến nó trở nên đơn giản, thân thiện với con người hơn. Ông luôn luôn coi đó là sứ mệnh của mình".
 
Được biết, Steve Jobs qua đời vào cuối tháng 10 năm ngoái bởi căn bệnh ung thư tuyến tụy.
 
Danh sách 20 người có ảnh hưởng nhất tại nước Mỹ do Time bình chọn gồm: George Washington, Thomas Jefferson, Sacagawea, Meriwether Lewis, William Clark, Abraham Lincoln, Sitting Bull, Alexander G. Bell, Thomas Edison, Henry Ford, Wright Brothers, Margaret Sanger, Albert Einstein, Franklin D. Roosevelt, Louis Armstrong, James Watson, Martin Luther King Jr., Muhammad Ali và Steve Jobs.
 
Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích