Lộ ảnh chính thức của HTC One màu đen

Thứ bảy, 16/02/2013, 10:38
Vừa qua, hình ảnh được cho là thiết kế chính thức của smartphone HTC One (hay còn gọi là HTC M7) phiên bản màu đen đã được lộ diện trên Evleaks. Về cơ bản thiết kế của máy không có nhiều khác biệt so với các tin đồn trước đó.

Thông tin về ngày bán siêu điện thoại M7 của HTC đã được lộ diện thông qua một hình ảnh rò rỉ gần đây. Theo đó, siêu phẩm sắp tới của HTC sẽ được bán vào ngày 8/3 tại Pháp với mức giá khoảng 650 euro (khoảng 18 triệu đồng). Bên cạnh thời điểm bán ra tại Pháp, bức ảnh bị rò rỉ cũng tiết lộ chút ít về cấu hình của M7.

HTC

Ngày lên kệ và giá bán của HTC M7 bị lộ.

Thông tin từ bức ảnh bị rò rỉ cho thấy smartphone M7 của HTC sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon lõi tứ tốc độ 1,7 Ghz cùng 2 GB RAM và màn hình 4,7 inch cho độ phân giải Full HD. Dường như chiếc điện thoại này sẽ không sử dụng công nghệ "siêu điểm ảnh" theo như một tin đồn trước đó mà thay vào đó là camera có độ phân giải 13 megapixel.

HTC

 Hình ảnh được cho là thiết kế của HTC One màu đen.

Các thông số khác về cấu hình của M7 bao gồm dung lượng lưu trữ 32 GB, kết nối 4G LTE, NFC cùng với công nghệ Beats Audio thường thấy và chạy trên hệ điều hành Android với giao diện Sense 5.0. Thông tin về cấu hình của HTC M7 được cho là khá khớp với các tin đồn rò rỉ khác.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn