Moto X - smartphone tùy biến cao nhất từ trước đến nay ra mắt

Thứ sáu, 02/08/2013, 14:35
Moto X là smartphone duy nhất hiện nay cho phép người dùng tùy chọn in thông điệp nên mặt sau máy, chọn trước hình nền và lời chào khi máy khởi động.

Sau một thời gian dài đồn đoán, cuối cùng chiếc Moto X – sản phẩm được xem là tích hợp đầy đủ những tinh hoa của Motorola đã ra mắt trong một sự kiện kết thúc cách đây ít giờ. Không nằm ngoài dự đoán trước đó, Moto X là chiếc smartphone cho phép tùy biến nhiều nhất từ trước đến nay.

moto x

Cụ thể, người dùng có cơ hội lựa chọn rất nhiều màu sắc khác nhau, thay vì chỉ 2 màu trắng, đen truyền thống. Bên cạnh đó, Motorola còn cho phép người dùng tùy chọn in tên hoặc bất cứ thông điệp gì lên mặt sau của máy, chọn trước hình nền và lời chào khi máy khởi động.

Ngoài ra, hãng này còn lập hẳn một website riêng mang tên Moto Maker, cho phép người dùng tùy ý thiết kế chiếc Moto X của mình. Motorola cho biết, họ cũng đang xem xét cho mắt phiên bản Moto X dùng vỏ gỗ trong thời gian tới.

Về thiết kế, Moto X gần như là lột xác hoàn toàn so với các sản phẩm dòng Droid truyền thống với thiết kế kiểu giọt nước mềm mại. Mặt sau của máy vẫn được làm bằng vật liệu sợi Kevlar quen thuộc, khung nhôm còn mặt trước dùng kính cường lực Moto Magic Glass.

Chỗ mỏng nhất của Moto X chỉ là 5,6 mm trong khi chỗ dày nhất lên đến 10,4 mm. Model này nặng 130 gram, dùng màn hình 4,7 inch HD, mật độ điểm ảnh 316 ppi. Máy dùng camera chính 10 megapixel, camera trước 2 megapxel và bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB.

moto x

Giống như một số sản phẩm vừa ra mắt của Motorola, Moto X được tích hợp hệ thống chip 8 nhân X8 Mobile Computing System. Hệ thống này bao gồm 1 CPU lõi kép tốc độ 1,7 GHz của Qualcomm, một GPU lõi tứ Adremo 320 cùng với đó là một chip phiên dịch ngôn ngữ và một chip xử lý theo ngữ cảnh rất đặc biệt.

Có một chút thất vọng khi giá bán của Moto X không thấp như kỳ vọng trước đó. Model này sẽ được phân phối qua hàng loạt các nhà mạng của Mỹ từ tháng 8 với giá từ 199 USD kèm hợp đồng 2 năm cho bản 16 GB. Hiện tại, Motorola cũng chưa có bất cứ thông tin nào về thời điểm phát hành sản phẩm này ra thị trường quốc tế.

Theo Infonet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn