Cách tìm điện thoại BlackBerry 10 bị thất lạc

Thứ tư, 31/07/2013, 10:57
Người dùng chỉ cần nhờ tới tính năng BlackBerry Protect tích hợp sẵn trên máy.

BlackBerry Protect

BlackBerry Protect giúp người dùng có thể xác định vị trí của điện thoại vừa bị mất thông qua kết nối mạng và GPS. Tính năng này cho phép người dùng khoá, xoá dữ liệu từ xa cũng như khiến thiết bị phát âm thanh hoặc thông báo để biết được nơi nó đang được cất. Bên cạnh các tính năng bảo mật này, BlackBerry Protect còn hỗ trợ cả đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị "Dâu đen" khác nhau.

Các bước tìm điện thoại BlackBerry 10 bị thất lạc:

Bước 1: Trước tiên bạn phải chắc chắn tính năng bảo mật này đã được kích hoạt trên điện thoại bằng cách vào System Settings chọn BlackBerry Protect.

BlackBerry Protect


Bước 2: Chuyển thanh trạng thái BlackBerry Protect sang "On".

BlackBerry Protect

Bước 3: Kích hoạt các lựa chọn trong Location Services để có thể định vị được chiếc BlackBerry của bạn


BlackBerry Protect

Bước 4: truy cập website http://vn.blackberry.com

Chọn phần Ứng dụng > Blackberry Protect

BlackBerry Protect

Bước 2: Chọn Đăng Nhập

BlackBerry Protect

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản BlackBerry ID của bạn (Nếu chưa có BlackBerry ID, tạo cho mình một tài khoản mới bằng cách chọn “Don’t have a BlackBerry ID, Create one”)

BlackBerry Protect

Bước 4: Giao diện của Blackberry Protect trên nền web được hiển thị (Lưu ý: một vài tính năng yêu cầu chiếc Blackberry của bạn phải bật kết nối mạng)

BlackBerry Protect

Bạn có thể thấy được vị trí khá chính xác của chiếc BlackBerry của mình trên bản đồ. Ngoài ra, các thông số của về tình trạng chiếc điện thoại như thời lượng pin, mã PIN, và số điện thoại cũng được hiển thị tại đây.

BlackBerry Protect


Tính năng Play Sound sẽ làm cho chiếc BlackBerry của bạn phát ra âm thanh báo động ngay cả khi đã được đặt trong chế độ Im lặng/Rung, giúp bạn dễ dàng tìm thấy khi không nhớ mình đã để quên ở đâu.

BlackBerry Protect

Tính năng “Display a Message” giúp hiển thị một lời nhắn trên màn hình Blackberry để những người đang tìm thấy chiếc Blackberry đọc được và trả lại cho chủ cũ.

BlackBerry Protect

Tính năng “Lock Device” cho phép bạn khóa chiếc BlackBerry từ xa bằng mật khẩu đã cài đặt trước đó hoặc có thể đặt lại một mật khẩu khác theo ý mình.

BlackBerry Protect


Tính năng “Wipe Device” cho phép bạn xóa hoàn toàn mọi dữ liệu trên chiếc Blackberry của mình từ xa để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích