Đau lòng, bất lực nhìn bạn chết đuối ở hồ Đá

Thứ hai, 31/10/2016, 18:33
Thấy các bạn bơi ra mỏm đá giữa hồ Đá (thị xã Dĩ An , Bình Dương), nam công nhân bơi theo và bị đuối nước. Những người bạn bơi ra cứu nhưng không kịp, đành bất lực báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 12 giờ 30, anh Lý Chí T. (19 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) cùng 3 đồng nghiệp và một cô gái ra khu vực hồ Đá (xã Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương) để tắm và vui đùa. Thấy mọi người bơi ra mỏm đá giữa hồ, cách bờ khoảng 100m, anh T. bơi ra thì bị đuối nước, chìm xuống lòng hồ, mất tích.

Lúc này, 2 người bạn nhảy xuống cứu nhưng bất thành. Anh Trần Minh Thiện (19 tuổi, quê Kiên Giang) kể: "Thấy T. vẫy vùng tôi và một người nữa lao ra định cứu nhưng mới bơi được một nửa đường thì T. đã chìm sâu xuống nước".

Hai người còn lại mắc kẹt ở mỏm đá được bạn bơi ra dìu đưa vào bờ. Lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Dương cùng chính quyền địa phương cũng nhanh chóng đến tìm kiếm người mất tích. Khoảng 16 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Thi thể nạn nhân được vớt lên.

Được biết anh T. và nhóm bạn đang làm công nhân tại một công ty ở tỉnh Bình Dương. Sau khi tan ca, cả nhóm rủ nhau ra hồ Đá chơi thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Hồ Đá này đã từng xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân chủ yếu là sinh viên và công nhân ra chơi và xuống tắm.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn