Chiêu "độc" của gã đàn ông sàm sỡ hàng loạt nữ sinh

Thứ năm, 20/04/2017, 11:55
Với cách thức giả vờ làm các khay trứng sắp đổ để nhờ các nữ sinh giúp đỡ, người đàn ông lạ đã thực hiện hành vi sàm sỡ với nhiều nữ sinh

Ảnh minh họa 

Ngày 20-4, Công an TP.Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) vừa gửi thông báo đến công an các phường, xã và trường học trên địa bàn để cảnh báo thủ đoạn của một đối tượng lợi dụng lòng tốt của các nữ sinh để thực hiện hành vi bệnh hoạn.

Trước đó, ngày 31-3, Công an TP.Bà Rịa tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của Trường THCS Nguyễn Trãi (phường Long Hương, TP Bà Rịa) về việc học sinh của trường bị người đàn ông lạ mặt quấy rối, sàm sỡ vào khoảng từ 10 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút ngày 10-3.

Ngay sau đó, Công an TP.Bà Rịa đã tiến hành kiểm tra, xác minh ban đầu, vào trưa 10-3, trên tuyến đường Nguyễn An Ninh và Võ Ngọc Chấn (phía trước và bên hông trường Nguyễn Trãi) có một đối tượng là nam giới khoảng 30 đến 40 tuổi, mặc quần lửng tối màu, mang dép kẹp, điều khiển xe máy màu xanh đen, không rõ biển số, phía sau chở các khay đựng trứng.

Người đàn ông này đã tạo ra hoàn cảnh giả vờ làm các khay trứng sắp bị đổ để lợi dụng lòng tốt của các em học sinh, nhờ các em đến giữ xe để người này cột lại khay trứng, đồng thời có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể các em.

Cơ quan điều tra đã xác minh trường hợp của học sinh P.H.M.D. Theo đó, khoảng 10 giờ 40 phút ngày 10-3, khi đi học về trên đường Võ Ngọc Trấn, người đàn ông trên đã nhờ em D. giúp đỡ. Khi em D. đang giữ xe thì người này giả vờ giữ thăng bằng cho xe, đồng thời áp sát vào người em D. làm dây giày của em vướng vào chân chống xe.

Tiếp đó, người này cúi xuống gỡ dây giày cho em rồi có những hành vi sàm sỡ. Thấy ý đồ xấu của người nay, em D. đã đánh vào vai nên người này bỏ tay ra và lên xe phóng đi.

Chỉ chưa đầy 5 phút sau, một trường hợp khác là em H.N, cũng học sinh trường Nguyễn Trãi đi học về trên đường Võ Ngọc Trấn thì bị đối tượng trên giả vờ nhờ dựng xe và thực hiện hành vi sàm sỡ.

Công an TP.Bà Rịa cũng đã xác minh thêm được 2 trường hợp cũng trong trưa 10-3 đều bị chính đối tượng trên thực hiện hành vi sàm sỡ ngay gần khu vực trường Nguyễn Trãi.

Công an TP.Bà Rịa đang tiếp tục điều tra xác minh, truy tìm đối tượng có đặc điểm nêu trên để xử lý, đồng thời cũng gửi thông báo phương thức, thủ đoạn của đối tượng đến công an các phường, xã, Phòng giáo dục TP.Bà Rịa và các trường học đóng trên địa bàn để phòng ngừa.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn