Hai cảnh sát rượt đuổi tên cướp trên đường phố Hội An

Thứ sáu, 21/04/2017, 08:56
Hình ảnh 2 cảnh sát lái xe truy bắt cướp trên đường phố Hội An đã được người dân ghi lại và tung lên mạng xã hội để tán dương.    

Liên quan đến clip công an truy đuổi tên cướp được người dân quay lại tung lên mạng xã hội, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP.Hội An (Quảng Nam), xác nhận cán bộ làm nhiệm vụ đó thuộc đơn vị của ông.

Hình ảnh cảnh sát rượt đuổi tên cướp trên đường phố ở Hội An. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, khoảng 16h30 ngày 18/4, chị Thủy (36 tuổi, đã đổi tên, tạm trú phường Cẩm An, TP.Hội An) điều khiển xe đạp trên đường Lạc Long Quân theo hướng từ biển Cửa Đại đi biển An Bàng (TP.Hội An). Khi đang đi, chị bị Nguyễn Văn Toản (28 tuổi, ngụ Hội An) điều khiển xe máy chạy cùng chiều áp sát, giật túi xách chứa 600.000 đồng cùng một số ngoại tệ. Sau khi gây án, hung thủ rồ ga tẩu thoát.

Lực lượng cảnh sát TP.Hội An đang mật phục gần đó phát hiện sự việc liền truy đuổi. Khi Toản chạy đến phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) thì bị lực lượng Công an TP.Hội An đuổi kịp, khống chế.

Toản khai nhận chỉ trong 15 ngày, hắn ta đã thực hiện trót lọt 5 vụ cướp giật tài sản của du khách người nước ngoài lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Khung giờ mà tên cướp chọn để “hành động” thường vào buổi chiều tối.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh 2 cảnh sát dùng xe công vụ rượt đuổi một người đàn ông lái xe máy, được cho là cướp giật tài sản trên đoạn đường thuộc TP.Hội An (Quảng Nam). Sau khi clip được phát đi, cộng đồng mạng đã có nhiều bình luận tán dương hành động của lực lượng cảnh sát trong quá trình truy bắt tội phạm.

TP.Hội An (Quảng Nam), nơi xảy ra vụ cướp tài sản của du khách nước ngoài. Ảnh:Thiên Sơn.

Theo Zing

Các tin cũ hơn