Nghi án học viên cai nghiện bị đánh tử vong sau 1 ngày nhập trại

Thứ năm, 20/04/2017, 17:01
Vừa vào trại cai nghiện một ngày Thanh xảy ra mâu thuẫn với nhóm học viên cũ và bị nhóm học viên này đánh hội đồng gây thương tích nặng dẫn đến tử vong…  

Ngày 19-4, Công an huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Cơ sở xã hội Nhị Xuân và các ban ngành liên quan tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ đánh nhau dẫn đến cái chết của học viên Thái Văn Thanh (46 tuổi, ngụ quận 11).

Theo thông tin ban đầu, Thanh là đối tượng nghiện ma túy sống lang thang và được đưa vào Cơ sở xã hội Nhị Xuân (huyện Hóc Môn) theo diện cai nghiện bắt buộc ngày 11-4.

Sáng 12-4, mọi người nghe thấy tiếng kêu la của Thanh từ khu vực dành cho học viên cai nghiện. Cán bộ của cơ sở đến kiểm tra thì phát hiện Thanh bị một nhóm học viên tại trung tâm vây đánh, người mang nhiều thương tích. Thanh được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Đã từng có vụ đánh nhau giữa các học viên dẫn đến tử vong tại cơ sở xã hội Nhị Xuân 2 năm trước (ảnh minh họa)

Công an huyện Hóc Môn phối hợp với Cơ sở Xã hội Nhị Xuân đã đưa một số học viên có liên quan đến vụ việc trên lên trụ sở làm rõ.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Cơ sở Xã hội Nhị Xuân xác nhận với PV Báo CAND có vụ việc đánh nhau giữa các học viên khiến học viên Thanh tử vong.

Theo  CAND

Các tin cũ hơn