Nhóm giang hồ xuống miền Tây dự tiệc bị cảnh sát tạm giữ

Thứ sáu, 21/04/2017, 10:43
Trong số những người bị tạm giữ, cảnh sát cho biết có nhiều người thuộc dạng "anh, chị' trong giới giang hồ, xuống Cần Thơ dự tiệc.

Rạng sáng 21/4, lực lượng nghiệp vụ Công an TP.Cần Thơ bất ngờ kiểm tra phòng vip 7, Karaoke M.star (số 39, Trần Đại Nghĩa, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) phát hiện 11 người (có 2 nữ) có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện gói nylon chứa 3 viên nén và trên dĩa có chất bột màu vàng (nghi ma túy). Theo kết quả kiểm tra, nhiều người trong phòng dương tính với ma túy.

Bên trong phòng karaoke bị lực lượng chức năng kiểm tra. Ảnh: Minh Anh.

Cùng thời điểm này, cảnh sát chia ra hai mũi kiểm tra khách sạn Lam Kiều (phường Cái Khế) và ôtô biển số TP.HCM đang lưu thông trên đại lộ Hoà Bình.

Tại khách sạn, hai thanh niên bị bắt giữ với gói nylon có chất rắn màu trắng (nghi ma tuý đá). Còn trên ôtô, cảnh sát phát hiện 4 người có biểu hiện sử dụng ma tuý. Kiểm tra trên ghế ôtô, vươn vãi chất bộ màu trắng (nghi ma tuý).

Tất cả những người liên quan được đưa về trụ sở cảnh sát lấy lời khai. Theo cảnh sát, nhóm người này khai từ TP.HCM xuống Cần Thơ dự tiệc của người quen.

Ma tuý được phát hiện tại phòng karaoke. Ảnh: Minh Anh.

Sau đó, cả nhóm chia thành nhiều nhóm nhỏ đi chơi tiếp và sử dụng trái phép chất ma tuý. Cảnh sát đang củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

“Trong số 17 người bị tạm giữ, có 11 nghi phạm dương tính với ma tuý. Những người này có hộ khẩu tại Hải Phòng, Hà Nội và TP.HCM. Họ thuộc dạng "anh, chị' trong giới giang hồ, xuống Cần Thơ dự tiệc của người quen", một cán bộ điều tra cho hay.

Theo Zing

Các tin cũ hơn