Vụ "phát hiện đầu người ở Bình Dương": Những tình tiết lạnh xương sống

Thứ hai, 18/12/2017, 10:27
Theo thông tin ban đầu, sau khi sát hại chồng bằng dao, Diễm phân xác chồng bỏ vào nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác.

Hiện trường phát hiện các phần thi thể

Sáng 18.12, Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ 'phát hiện đầu người trong thùng rác ở Bình Dương'. Cơ quan công an đã phát hiện hàng chục bịch chứa thi thể nạn nhân.

Địa điểm tìm thấy phần thi thể của nạn nhân là tại bãi tập kết rác trên đường Thuận Giao 05 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) cách hiện trường phát hiện chiếc đầu người khoảng 1km

Liên quan đến vụ việc, rạng sáng 18.12, cơ quan công an cũng đã mời Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) về trụ sở để làm việc.

Qua đấu tranh, Diễm khai nhận đã sát hại chồng là Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương) sau đó phân xác mang đi phi tang.

Chiếc dao hung khí được tìm thấy

Theo thông tin ban đầu, sau khi sát hại chồng bằng dao, Diễm phân xác làm nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác. Sau đó Diễm mang xe máy có dính máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 5 thay vỏ xe, rồi vứt luôn con dao hung khí ngay bãi rác đầu phòng trọ.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 16.12, những người thu gom rác dân lập tiến hành thu gom rác trên đường Thuận Giao 9 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) phát hiện một chiếc ba lô màu đen để trong thùng rác công cộng.
Thấy chiếc ba lô có nhiều điểm nghi vấn, nhân viên thu gom rác kéo khóa mở ra xem thì phát hiện bên trong là một đầu người, của nam, có một vết chém trên mặt và được để trong bọc ni lông.
Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan công an đến hiện trường.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích