Vụ đầu người trong thùng rác: Vợ thừa nhận giết chồng rồi phân xác

Thứ hai, 18/12/2017, 10:34
Theo thông tin ban đầu, sau khi sát hại chồng bằng dao, Hoàng Thị  Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) phân xác chồng bỏ vào nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác.

Chiếc dao hung khí được tìm thấy

Rạng sáng 18.12, cơ quan công an tỉnh Bình Dương cũng đã mời Hoàng Thị Hồng Diễm về trụ sở để làm việc.

Qua đấu tranh, Diễm khai nhận đã sát hại chồng là Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương) sau đó phân xác mang đi phi tang.

Theo thông tin ban đầu, sau khi sát hại chồng bằng dao, Diễm phân xác làm nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác. Sau đó Diễm mang xe máy có dính máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 5 thay vỏ xe, rồi vứt luôn con dao hung khí ngay bãi rác đầu phòng trọ.
Như đã thông tin, khoảng 12 giờ ngày 16.12, những người thu gom rác dân lập tiến hành thu gom rác trên đường Thuận Giao 9 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) phát hiện một chiếc ba lô màu đen để trong thùng rác công cộng.
Thấy chiếc ba lô có nhiều điểm nghi vấn, nhân viên thu gom rác kéo khóa mở ra xem thì phát hiện bên trong là một đầu người, của nam, có một vết chém trên mặt và được để trong bọc ni lông.
Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan công an đến hiện trường.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích