Lời khai rợn người của kẻ chủ mưu tra tấn thai phụ như thời trung cổ

Thứ ba, 23/04/2019, 16:10
Các đối tượng thừa nhận hành vi tra tấn cô gái trẻ đang mang thai tháng thứ 6 rất dã man như đạp vào bụng, trói tay chân và đốt pháo ném vào người…Đáng nói hơn, cả nhóm còn đốt keo nhựa nóng để chảy nhiễu lên khắp người khiến cô gái bị sinh non, đứa trẻ tử vong sau đó.

Ngày 23/4, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Bình Chánh đã bắt khẩn cấp đối tượng chủ mưu Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, không có nơi cư trú ổn định) để điều tra về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật” và “Cố ý gây thương tích” khiến cô gái trẻ sẩy thai.

Chiều 19/3, chị Hồ Như Ý (18 tuổi, đang mang thai tháng thứ 6) đến nhà Dũng và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (em gái Dũng) để chơi.

Tối đến, chị Ý xin phép về thì Dũng không cho về. Dũng và Huyền đóng chặn cửa lại, lấy lý do anh trai của Ý thiếu nợ 1,5 triệu đồng không trả. Huyền có gọi cho anh trai của Ý đến trả nợ nần và giải quyết chuyện nhưng anh này không đến.

Chị Ý bị giữ lại và anh em Dũng thay phiên nhau đánh đập. Trong đó Trần Nhật Khang cũng tham gia đánh chị Ý.

Chị Ý đang điều trị tại bệnh viện với nhiều thương tích trên người.

Theo cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận hành vi tra tấn chị Ý rất dã man như đạp vào bụng, trói tay chân và đốt pháo ném vào người…Đáng nói hơn, cả nhóm còn đốt keo nhựa nóng để chảy nhiễu lên khắp người chị Ý.

Các đối tượng này còn chưa dừng lại những hành động quái ác khi tiếp tục hành hạ chị Ý bằng cách đấm đá vào mặt, vào bụng. Dùng bình gas mini đốt lửa khò vào lưng chị Ý…

Những hành động quái ác này liên tục diễn ra trong nhiều ngày, mãi đến 10/4, chị Ý thoát được đi ra ngoài tìm người cứu. Không may, chị lại bị Dũng phát hiện và bắt giữ trở lại. Tên này cùng nhóm tiếp tục tra tấn chị Ý.

Tối 10/4, chị Ý bị đau bụng nên bò vào nhà vệ sinh và sinh con non tại đây. Thấy vậy, cả nhóm đưa chị Ý và con đến phòng khám gần đó. Tại đây, các bác sĩ đã phát hiện con của chị đã chết.

Đến khuya, vợ Dũng gọi mẹ Dũng đến và đưa đứa con của chị Ý cho bà này. Nhờ mẹ Dũng mang đi vứt ở phía sau chùa Long Thạnh (quận Bình Tân). Riêng chị Ý được đưa đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương để tiếp tục điều trị.

Vụ việc được Công an huyện Bình Chánh vào cuộc điều tra. Qua điều tra khám nghiệm hiện trường nơi chị Ý bị đánh đập, công an thu giữ 16 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá, 1 gói lá cây nghi cỏ Mỹ. Ngoài ra, công an còn thu giữ hai súng tự chế, bình khò ga, còng số 8….

Ngày 18/4, VKSND huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Nhật Khang (19 tuổi, thường gọi Gấu) về hai tội bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Bị can Trần Nhật Khang (19 tuổi) là người tham gia đánh đập, hành hạ chị Hồ Như Ý dẫn đến thương tích đầy người và sẩy thai.

Liên quan đến vụ án này, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang củng cố chứng cứ để tiếp tục xử lý Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái Dũng).

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn