Lâm Đồng: Hỗn chiến kinh hoàng trong vườn cà phê ở Bảo Lâm, 1 người chết

Thứ tư, 23/10/2019, 17:17
Bị chặn đánh khi đang đi xịt thuốc trong vườn cà phê, nam thanh niên gọi thêm 3 người nhà đến ứng cứu rồi xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người chết, 3 người nguy kịch.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Chiều 23.10, Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) vẫn đang khoanh vùng bảo vệ hiện trường và chờ lực lượng Pháp y và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng. Trước đó, vụ hỗ chiến kinh hoàng đã khiến 1 người bị chém tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) cấp cứu.

Ông K’Léo bị chém tử vong ngay trong vườn cà phê

Thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 10 giờ cùng ngày (23.10), tại một vườn cà phê trên địa bàn Tổ dân phố 16 (TT.Lộc Thắng, H.Bảo Lâm).

Vào thời điểm trên, anh K’Lịch (26 tuổi, ngụ Tổ dân phố 14, TT.Lộc Thắng, H.Bảo Lâm) đang đi xịt thuốc tại vườn cà phê của gia đình ở Tổ dân phố 16 thì bị K’Đối (26 tuổi, ngụ tại Tổ dân phố 15, TT.Lộc Thắng) cầm rựa phát chặn đánh. Bị tấn công bất ngờ, anh K’Lịch đã chạy thoát vào vườn cà phê và gọi điện cho 3 người nhà, gồm: Ông K’Léo (51 tuổi, cha ruột), K’Luyến (28 tuổi, anh trai K’Lịch) và em trai họ K’Đơn đến ứng cứu.

Khoảng 10 phút sau, 3 người trong gia đình đã cầm theo dao, rựa có mặt tại vườn cà phê và cùng anh K’Lịch xảy ra vụ hỗn chiến với K’Đối.

Hậu quả, ông K’Léo bị K’Đối chém tử vong ngay tại vườn cà phê. Hai anh em K’Lịch và K’Luyến cũng bị chém trọng thương. Riêng, K’Đối cũng bị thương nặng. Ngay sau đó, 2 anh em K’Lịch, K’Luyến và K’Đối được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Còn K’Đơn, vì khiếp sợ đã chạy trốn khỏi hiện trường.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, thi thể ông K’Léo bị chém tử vong ngay trong vườn cà phê. Cạnh đó, có 4 con dao (1 rựa phát và 3 dao phay), 2 xe máy và 1 bình xịt thuốc đang nằm ngổn ngang tại hiện trường.

Dao, rựa nằm ngổn ngang tại hiện trường vụ hỗn chiến.
Nhận được tin báo, Công an H.Bảo Lâm và cơ quan chức năng địa phương đã có mặt khoanh vùng bảo vệ hiện trường; đồng thời, báo cáo vụ việc lên Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng.
Được biết, giữa K’Đối và K’Lịch đã có mâu thuẫn từ trước và đây chính là nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này. Hiện, vụ án mạng đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Xe máy, bình xịt thuốc của các nạn nhân tại hiện trường vụ hỗn chiến
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn