Quái đản chuyện bố trí cho người yêu - nữ quái nhí bán dâm giá bèo

Thứ năm, 04/07/2013, 14:49
Liên quan đến vụ án cướp của, giết người, tiêu thụ hàng ăn cướp… do nhóm thanh thiếu niên sống bầy đàn thực hiện, CA TP. Hải Phòng cho biết, đã phát hiện và làm rõ đường dây môi giới mại dâm trẻ em, bắt giữ hai đối tượng liên quan trực tiếp.

Ngày 3/7, CA TP. Hải Phòng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 8 đối tượng, gồm: Nguyễn Mạnh Tiến (SN 1990), Trần Quang Khải (SN 1989), Nguyễn Hữu Đại (SN 1994), Bùi Văn Dương (SN 1992), Bùi Nguyên Trực (SN 1992), Phạm Thị Thúy Hường (SN 1992), Nguyễn Thị Hà Phương (SN 1988), cùng trú tại Hải Phòng và Trần Viết Thắng (SN 1987, trú tại tổ 3 khu Bạch Đằng, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh) về tội “Cướp của, giết người, tiêu thụ hàng ăn cướp và không tố giác tội phạm”. 

Đặc biệt, trong quá trình điều tra mở rộng chuyên án cướp của, cơ quan điều tra phát hiện và làm rõ đường dây môi giới mại dâm trẻ em, bắt giữ thêm hai đối tượng liên quan trực tiếp gồm: Trần Ngọc Hồi (SN 1988, tức “Huy”, trú tại xã Nam Lợi, huyện Nam Trực, Nam Định) và Đỗ Duy Hoàn (SN 1992, trú tại thôn 1, xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) là đối tượng mua dâm trẻ em.

Nạn nhân và cũng là đối tượng bán dâm liên quan đến cả hai vụ án nêu trên không ai khác chính là nữ quái “nhí” Trần Thị Bích Ngọc (SN 2000, trú tại xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên).

nữ quái
Thiếu nữ tuổi 13 nếm trái đắng, trở thành mồi câu... của nhóm cướp vì mối tình si với gã đại ca trẻ - Nguồn: Infonet

Theo cơ quan điều tra, Ngọc khai, trước khi Bích Ngọc trở thành bồ nhí của “đại ca” Nguyễn Mạnh Tiến, cùng tham gia cướp của, giết người, vào tháng 4/2013, do chán đời nên nghỉ học, bỏ nhà đi lang thang và qua mạng internet, Ngọc đã quen biết Trần Ngọc Hồi. Sau đó ít ngày, Ngọc đã cho bạn trai ăn "trái cấm".

Khi chân đã nhúng bùn đen, bản thân cần tiền ăn chơi, sử dụng ma túy đá nên Ngọc không ngại ngần gì cùng với người yêu tên Hồi và hai đàn chị là Phạm Thị Thúy Hường (SN 1988, trú tại 14A/29 Ngô Gia Tự), Nguyễn Thị Hà Phương (SN 1988, trú tại số 44A/2 Nguyễn Thị Thuận) cùng phường Cát Bi, quận Hải An tổ chức bán dâm.

Đối tượng Hà Phương được giao nhiệm vụ lên mạng internet chào hàng. Sau khi khách làng chơi đồng ý ngã giá và chọn hàng, cả nhóm đưa “hàng” đến điểm hẹn bán dâm và thu tiền.

Đầu tháng 6 vừa qua, Đỗ Duy Hoàn đã cắn câu và Hồi thông báo cho một đối tượng tên là Khánh liên lạc với Hoàn về địa điểm giao “hàng”, rồi cho Hường chở Ngọc đến địa điểm hẹn trước trên địa bàn xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên. Sau khi thu của Hoàn 400 nghìn đồng tiền bán dâm, Hường giao Ngọc cho Hoàn chở vào một nhà nghỉ cũng trên địa bàn xã để thực hiện hành vi mua dâm.

Cũng theo cơ quan điều tra, Hoàn đã thực hiện hành vi giao cấu với Ngọc trong khi Ngọc chưa đầy 13 tuổi (Ngọc sinh tháng 10/2000) nên Hoàn phạm vào tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Một điều dễ nhận thấy trong vụ án này, không ít đối tượng đã bị sập bẫy do Ngọc cùng đồng bọn dựng lên với cái vỏ bọc “Ngọc sinh năm 1997”.

Có thể nói nạn nhân anh Đoàn Việt Phong (SN 1990, trú tại số 73/5/47 Lê Lai, phường Máy Trai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) là nạn nhân cuối cùng và cũng là nạn nhân may mắn đã thoát chết trong gang tấc sau khi lĩnh đủ 6 nhát dao đâm vào lưng, đặc biệt chưa bị nữ quái nhí Ngọc bỏ bùa mê cho đụng vào trái cấm. Còn Hoàn đang có lẽ giờ này đang ân hận trong trại tạm giam vì đã chót một lần…

Hiện vụ án đang được CA TP. Hải Phòng tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

Theo ANTĐ

Các tin cũ hơn