Hà Nội: Lửa thiêu rụi kho sơn, cả khu phố náo loạn

Thứ tư, 24/07/2013, 16:59
Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 9h sáng nay, 24/7, tại nhà máy sơn ở số 238 đường Phúc Diễn, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều máy móc, hàng hóa trong kho sơn rộng khoảng 300m2.

Một số công nhân làm việc trong nhà máy sơn xảy ra hỏa hoạn kể lại, khi họ đang làm việc ca sáng thì bất ngờ nghe tiếng lách tách phát ra trong nhà xưởng. Ngoảnh lại, mọi người hốt hoảng khi thấy lửa đã bùng lên.

“Trong nhà xưởng nhiều vật dụng dễ bắt lửa nên lửa bùng lên rất nhanh. Mọi người hoảng loạn tháo chạy ra ngoài và hô hoán.” - một công nhân nói.

Một số người kịp thời đẩy một chiếc xe ô tô và số ít thùng sơn ra ngoài rồi cũng đành bất lực nhìn ngọn lửa “nuốt trọn” nhà xưởng. Lửa bao trùm khắp khu nhà xưởng rộng khoảng 300m2, khói đen bốc cao, đứng từ xa có thể nhìn thấy. Trong quá trình xảy ra hỏa hoạn, từ trong đám cháy phát ra nhiều tiếng nổ lớn khiến khu dân cư xung quanh hoảng loạn.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã điều động 6 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sỹ đến ứng cứu. Lính cứu hỏa phải phá bức tường vây để tiếp cận hiện trường.

Đến hơn 11h cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được dập tắt. Tại hiện trường, hơn nửa kho sơn bị thiêu rụi. Mái tôn bị sập, tường vôi bóc tróc. Nhiều đồ đạc, máy móc, hàng hóa bị thiêu ra tro.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, kho sơn này hoạt động được khoảng 3 năm nay, vừa là nơi sản xuất và là nơi phân phối nhiều loại sơn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Hình ảnh tan hoang tại hiện trường vụ cháy:

cháy nhà kho

cháy nhà kho

cháy nhà kho

cháy nhà kho

cháy nhà kho

cháy nhà kho

cháy nhà kho

cháy nhà kho

cháy nhà kho

Theo Dantri

Các tin cũ hơn