Hà Nội: Nấp sau cây xà cừ lao đầu vào xe buýt

Thứ năm, 25/07/2013, 07:09
Xe buýt vừa đến, nam thanh niên nấp sau cây xà cừ lớn liền lao đầu ra. Cú va làm vỡ cả kính chắn gió xe buýt.

Chiều 24/7, trên đường Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, một nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) đã lao đầu vào xe buýt tuyến 27 mang BKS 29N-8364 tự tử.

Một số người dân sống hai bên đường kể rằng, khi chiếc xe buýt vừa đi qua Đại học Kiến trúc một đoạn, nam thanh niên nấp sau cây xà cừ trên vỉa hè lao ra. Lái xe đã phanh gấp và đánh lái sang phải nhưng không tránh kịp. Thanh niên này lao trúng kính chắn gió trước buồng lái làm kính vỡ rạn. Anh ta bị hất văng xa về phía trước bất tỉnh nhân sự.

tự vẫn

Nam thanh niên nấp sau cây xà cừ, đợi xe đến rồi lao ra.

Theo người dân ở đây, họ chưa từng thấy nạn nhân xuất hiện ở khu vực này bao giờ.

Bà Thu, một người bán nước gần đó cho biết, từ sáng đã thấy nam thanh niên này đứng quanh quẩn ở đây. Anh ta đã 2 – 3 lần lao đầu vào các xe ô tô đi qua đường nhưng rất may các tài xế đều tránh được. Lần này, anh ta nấp trong gốc cây lao ra quá bất ngờ nên tài xế xe buýt không phản xạ kịp.

Bà Thu cũng cho hay, trước đó bà đã thấy tay của nam thanh niên này được băng bó. Anh ta có nhiều vết xăm trổ trên mình.

Đội CSGT số 7 (Hà Nội) đã cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết vụ viêc.

Nam thanh niên đã nhanh chóng được tài xế xe buýt vẫy taxi đưa vào Bệnh viện 103 cấp cứu. Nhưng khi vừa tỉnh lại, nam thanh niên lại lập tức bỏ đi.

Lái xe đưa nam thanh niên vào viện cho biết thêm, khi người thanh niên ra khỏi cổng viện thì có hai người đến đón đi.

tự vẫn

Nam thanh niên lao ra rất mạnh làm vỡ cả kính buống lái.

Một số người nhận định, có thể nam thanh niên tự tử vì nghiện ngập, chán đời. Có người lại cho rằng do nợ nần. Tuy nhiên, một số khác đoán, có thể anh ta cố tình làm vậy để ăn vạ.

Đường Trần Phú (Hà Đông) nối với đường Nguyễn Trãi từ lâu được phân nhiều làn, trong đó có một làn riêng dành cho xe buýt. Lâu nay, dọc con đường này đang thi công đường sắt trên không. Đơn vị thi công lập hành lang nên diện tích đường bị thu hẹp. Đường này có mật độ giao thông lớn. Xe cộ di chuyển trên đường này khá chậm, thường xuyên xảy ra ùn ứ.

Phương tiện đi trên đường này thường phải tràn sang cả phần đường dành cho xe buýt nên tạo ra cảnh giao thông hỗn loạn, nhốn nháo.

Theo Khampha

Các tin cũ hơn