Vợ tố cáo chồng hiếp dâm con gái

Thứ năm, 25/07/2013, 07:25
Thấy đứa con gái thứ ba là cháu L (mới hơn 12 tuổi 6 tháng) chuẩn bị đi chơi, thú tính của Trước nổi lên. Trước đưa cháu L vào buồng đòi quan hệ tình dục với cháu...

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Nguyễn Xuân Trước (SN 1972, ở xã Kim Hoa, Mê Linh, Hà Nội) lí nhí khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sợ bị phạt nặng, bị cáo liên tục xin tòa giảm nhẹ hình phạt. Ngồi phía sau, chị Nguyễn Thị Thanh N - vợ của bị cáo Trước - như đứt từng khúc ruột khi nỗi đau bị khơi lại.

Người phụ nữ thôn quê này dù chưa tới tuổi 40 nhưng sự lam lũ khiến chị héo mòn, đen đúa. Lấy chồng sớm, chồng là người cùng làng, họ đã có với nhau 4 cô con gái. Vất vả vì đông con nhưng đôi vai gầy của chị N không những không được san sẻ mà còn bị oằn thêm khi gã chồng ngày càng đổ đốn vì rượu chè, giờ lại thêm trọng tội.

hiếp dâm

Bị cáo Nguyễn Xuân Trước tại tòa.

Chiều ngày 13/1/2013, Trước đi uống rượu về ngủ đến 17 giờ thì tỉnh dậy. Thấy đứa con gái thứ ba là cháu L (mới hơn 12 tuổi 6 tháng) chuẩn bị đi chơi, thú tính của Trước nổi lên. Trước đưa cháu L vào buồng đòi quan hệ tình dục với cháu. Cháu L chống trả quyết liệt nhưng Trước vẫn chịu buông tha, cố thực hiện hành vi đồi bại đến cùng.

Chị N kể, đã nhiều lần Trước có hành vi sàm sỡ với con gái mình. Cô con gái lớn cũng từng bị bố sàm sỡ khi 14 tuổi. Biết người cha thường có hành động ghê sợ đó, mỗi khi mẹ vắng nhà mấy chị em tự bảo nhau tránh đi.

Chúng thường sang nhà bà ngoại hay hàng xóm chơi chờ mẹ về nhưng rồi vẫn không tránh được. Với chị N, có lẽ phần vì chịu đựng, phần nghĩ rằng sự việc sẽ không diễn ra nghiêm trọng nên thú tính của Trước như được dung dưỡng để một ngày bùng phát.

Thương con, căm phẫn hành vi bỉ ổi của gã chồng, ngoài việc để pháp luật trừng trị, chị N còn yêu cầu Trước bồi thường tổn thất tinh thần cho cháu L 30 triệu đồng.

Hơn ai hết, chỉ có người trong cuộc mới hiểu, sự bức xúc của chị N không chỉ nhất thời. Nó dường như là sự đoạn tuyệt với người chồng vốn chẳng ra gì để mở lối thoát cho cuộc sống của năm mẹ con. Với chị, rồi đây gánh nặng nuôi bốn đứa con cho tới lúc trưởng thành sẽ càng oằn nặng trên đôi vai gầy, nhưng bù lại chị và các con sẽ có những tháng ngày bình yên.

Đau buồn rồi sẽ qua đi theo thời thời gian, khi bốn cô con gái chị N khôn lớn, niềm vui, hạnh phúc sẽ tràn về trong ngôi nhà nhỏ. Còn với Nguyễn Xuân Trước, bản án 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em mà TAND TP. Hà Nội tuyên phạt là thời gian đủ dài, đủ ngấm cho một hành vi mà cả xã hội cùng lên án.

Theo Danviet

Các tin cũ hơn