Sau "cứu nét" là màn cưỡng bức tập thể

Thứ hai, 19/08/2013, 15:17
Bị dọa “đã bị con gái chát trên mạng đánh chưa…” – một câu nói “lóng” chỉ thủ đoạn của gái “bán hoa” trên mạng, Hoa, My sợ hãi đành nhắm mắt "chiều" cả bọn.

cứu nét, hiếp dâm

Ảnh minh họa - Nguồn: Giadinh

Hiểm họa “chát”  đêm từng được báo chí đề cập đến rất nhiều. Nhưng những bi kịch vẫn xảy ra mà nhiều bạn trẻ không lường hết được. Chát đêm, cứu nét… câu chuyện dưới đây dù xảy ra nhiều năm trước nhưng vẫn là bài học đắt giá cho những người ham mê “cày đêm”.

Nạn nhân trong vụ án hiếp dâm trẻ em là Trần N.My (SN 1987,  trú tại quận Hoàn Kiếm, HN) và Vũ T.Hoa (SN 1990, trú tại Phúc Xá, Ba Đình, HN). Từ ngày rộ lên trào lưu chát và làm quen trên mạng, Hoa và My thường xuyên dạt nhà, “cắm mặt” tại cửa hàng internet ở ngõ Tự Do, phường Đại La, quận Hai Bà Trưng, HN.

Tối 7/12/2004, dù trời đã bắt đầu chuyển sang ngày mới nhưng cả hai vẫn lang thang tán gẫu trên mạng mãi chưa thể dứt. Khi ngẩng mặt xem thời giờ thì Hoa, My mới tá hỏa là đã 2-3h sáng. Lục túi thì thấy hết tiền, Hoa liền nghĩ ra cách gọi người đến cứu nét. Cô lập tức gọi cho Hà Minh Tân (SN 1993, ở Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, HN) đến quán nét trả hộ 24 nghìn đồng.

Sau màn trả tiền, những cô tiểu thư trốn nhà đi chơi đêm tiếp tục “hồn nhiên” lên taxi với Tân và nhóm bạn trai chưa một lần quen biết gồm Doãn Việt Huy, Phạm Giang Nam, Nguyễn Đức Phúc và Đặng Hồng Phúc. Theo lệnh của Tân, chiếc xe taxi chở thẳng cả bọn đến nhà nghỉ Hoàng Cầu – Ô Chợ Dừa.

Tại đây, Tân thuê 3 phòng nghỉ 201, 202 và 502. Cũng tại chính những phòng nghỉ này, hai cô gái trẻ bị cưỡng bức, hành hạ suốt cả đêm.

Trong số người đi cùng với nhóm của Tân đáng kể là có một bạn gái tên là Phan Thùy Nhung (SN 1985, trú tại Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, HN). Nhung chính là người đã gọi riêng My và Phúc vào phòng 202 để Phúc giở trò đồi bại với My. Vì lẽ đó, Nhung trở thành đồng phạm trong vụ án hiếp dâm tập thể xảy ra tại nhà nghỉ Hoàng Cầu.

Vào đêm kinh hoàng, Tân và Huy gọi Nhung ra một góc và nói nhỏ “muốn ngủ với Hoa”. Để đáp ứng nhu cầu của đồng bọn, Nhung gọi riêng Hoa ra nạt. Nhung hỏi thẳng Hoa “Đã bị con gái chát trên mạng đánh chưa”– ý chỉ “mày có chiều được hai ông anh tao không?”. Thấy thân gái một mình trong “vòng vây” của cả đám người xa lạ, chẳng quen biết, Hoa sợ hãi đành nhắm mắt trao thân. Cô gái trẻ lần lượt bị Tân, Huy, Nam và Phúc cưỡng hiếp.

Về phần My, sau khi bị Phúc giở trò đến Huy vào phòng cưỡng hiếp, cô còn bị Nam tiếp tục đòi “yêu đương” dù hắn vừa làm “chuyện ấy” với Hoa. Khi cô chống cự đã bị Huy giáng cho hai cái tát đau điếng nên chỉ còn cách nằm im “chịu trận”.

Sáng hôm sau, được thả về nhà, My và Hoa đã đến công an Ô Chợ Dừa tố cáo hành vi hiếp dâm của các đối tượng trên.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm diễn ra vào sáng 8/8/2005, 6 bị cáo đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Với vai trò chủ mưu và có các tình tiết tăng nặng hiếp nhiều người và nhiều lần TAND Hà Nội đã tuyên phạt Doãn Việt Huy 12 năm tù giam; Phạm Giang Nam 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và 8 năm cho hành vi hiếp dâm, tổng hợp hình phạt là 28 năm tù; Nguyễn Đức Phúc 27 năm; Phan Thùy Nhung 20 năm; Hà Minh Tân 19 năm; Đặng Hồng Phúc 10 tháng tù giam cho hưởng án treo về hành vi không tố giác tội phạm.

Bản án 106 năm tù dành cho các bị cáo đang ở tuổi mới lớn là nặng nhưng như vậy mới đủ sức răn đe, cải tạo.

Theo Công lý

Các tin cũ hơn