Đà Nẵng họp "bất thường" bầu người thay ông Nguyễn Bá Thanh

Thứ ba, 26/03/2013, 16:19
Thành viên Hội đồng nhân dân TP.Đà Nẵng sẽ chính thức bầu Chủ tịch HĐND thành phố thay cho ông Nguyễn Bá Thanh trong cuộc họp vào ngày 1/4.

HĐND TP.Đà Nẵng chính thức thông báo triệu tập kỳ họp thứ 6. Đây là cuộc họp bất thường HĐND thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Nguyễn Bá Thanh
Ông Nguyễn Bá Thanh.

Theo chương trình nghị sự, phiên họp bất thường sẽ diễn ra để bàn công tác nhân sự và một số nội dung quan trọng khác. Phiên họp sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh, truyền hình của thành phố.

Trước đó, Bộ Chính trị đã quyết định phân công ông Trần Thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, tạm thời phụ trách thay ông Nguyễn Bá Thanh.

Với việc phân công ông Trần Thọ, chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã tạm thời có người đảm trách. Nhưng vị trí Chủ tịch HĐND TP và Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP. Đà Nẵng vẫn chưa có người thay thế khi ông Thanh được điều lên Trung ương.

Ngày 7/2, HĐND TP.Đà Nẵng cũng đã triệu tập cuộc họp bất thường để bầu chức danh Chủ tịch HĐND TP. Tuy nhiên, cuộc họp được thông báo tạm hoãn vì lý do đột xuất của lãnh đạo TP.

Theo Vietnamnet

Các tin cũ hơn