“Quỷ Sa tăng” có thể khiến phụ nữ mê muội lên giường

Thứ hai, 04/05/2015, 13:32
Gần đây, tại tỉnh Thanh Hóa bỗng nhiên rộ lên thông tin về một loại biệt dược "quỷ sa tăng" có công hiệu “sai khiến” phụ nữ mê muội lên giường.
Truy tìm chân tướng thuốc "quỷ sa tăng"
Điều đáng nói là thuốc "quỷ sa tăng" không có mùi vị và rất khó phát hiện nên người bị hại không thể nào biết được cách phòng tránh nếu như ai đó cố tình hãm hại mình. Chính từ những thông tin về loại biệt dược kinh dị này mà rất nhiều chị em, đặc biệt là các bạn nữ trẻ tuổi đang vô cùng lo lắng vì biết đâu mình sẽ trở thành nạn nhân của mấy trò kinh hoàng này.
Quá trình thu thập thông tin ở một số địa bàn của tỉnh Thanh Hóa cho thấy loại biệt dược này đã bắt đầu xuất hiện tại tỉnh Thanh Hóa từ khoảng 2-3 tháng trở lại đây và được bán bí mật trong nhóm những thanh niên chơi bời, thường hay tụ tập đêm hôm. Theo đó, loại biệt dược này được nhiều thanh niên gọi với cái tên “Món quà của quỷ sa tăng” để miêu tả về công hiệu của nó. Bất cứ người phụ nữ nào dù lớn hay ít tuổi nếu như uống phải loại thuốc này đều sẽ bị người khác giới “sai khiến” một cách dễ dàng, đặc biệt là chuyện phòng the.
Bắt giữ lượng lớn thuốc kích dục.
Tìm mua loại thuốc này ở Thanh Hóa không khó, chỉ cần bắt mối với một thanh niên nào đó chơi bời là ngay lập tức có thể mua được biệt dược này. Thường thì loại biệt dược này được bán theo kiểu “sang tay”, người này truyền tay cho người kia và chính vì thế mà giá cả cũng có sự thay đổi, dĩ nhiên, mỗi lần “qua cầu” thì sẽ đều phải tăng lên một giá nên không thể nào có một cái giá cố định. Cho đến khi phóng viên trực tiếp tác nghiệp mua được một lọ biệt dược này thì giá của nó đã lên tới 600 nghìn.
Quan sát bên ngoài cho thấy, loại biệt dược này được bọc bằng một loại hộp giấy màu xanh có in hình một cô gái ăn mặc hết sức bốc lửa. Cùng với đó, trên vỏ còn in hàng bạt các chữ Trung Quốc giống như nhãn hiệu. Phần bên trong là một lọ thủy tinh màu trắng đựng một loại dung dịch không màu, giống như nước lọc. Tuy nhiên, cho đến khi được nhìn thấy phần lõi của hộp biệt dược thì người mua phải bỏ tiền ra mua rồi thì mới được cầm tận tay.
Mở nắp loại biệt dược này ra thì không thấy có bất cứ mùi vị nào, nó giống như nước lọc. Tuy nhiên, theo lời giới thiệu của một thanh niên tên Tuấn, 22 tuổi, người trực tiếp bán loại thuốc này thì chỉ cần vài giọt cho vào cốc nước, người uống phải sẽ trở nên điên dại, như một con thú hoang. Theo tìm hiểu, Tuấn cũng chỉ có một lọ, bán sang tay kiếm lời chứ thực chất chưa bao giờ sử dụng. Người thanh niên này còn khẳng định “mình đã có người yêu nên chẳng phải dùng đến nó, chỉ mấy thằng thích nhanh, chẳng kiên trì tán tỉnh thì mới phải dùng đến loại này mà thôi…”.
Cũng theo lời giới thiệu của Tuấn thường thì nhóm thanh niên mới lớn hay mua cái loại này và không, hiểu rõ là dùng vào mục đích gì. Cũng có khi là mấy ông trung niên mua về cho vợ sử dụng nhưng vì là loại thuốc đặc biệt nên việc mua bán diễn ra hết sức bí mật, chẳng ai biết rõ người bán cũng như người mua. Tuấn mua được lọ thuốc này cách đây hơn một tháng, mang về nhà cất giấu cũng nghĩ đến việc sử dụng nhưng rồi chẳng bao giờ phải động đến nên cho đến bây giờ phải mất tới cả tuần lễ đi tìm người sang tay để “thu hồi vốn”.
Xuất hiện một khoảng thời gian và cho đến nay vẫn chưa thực sự ghi nhận trường hợp nào bị loại biệt dược này hãm hại nhưng nó đã khiến cho rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là các cô gái trẻ ở Thanh Hóa luôn lo lắng. Theo phản ánh của nhiều người thì họ rất sợ hãi mỗi khi đi giao tiếp với bạn bè khác giới, đặc biệt là mới quen mặc dù người này chẳng hề có ý định hãm hại. Tuy nhiên, vì đề phòng mà nhiều người đã chủ động hạn chế giao tiếp trong xã hội, thậm chí cắt cả liên lạc bạn bè.
Sự thật về dạng thuốc kích dục mạnh
Trao đổi thông tin với đại diện Công an thành phố Thanh Hóa được biết, nếu theo như phản ánh thì loại biệt dược đó là một dạng thuốc kích dục. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào bị hãm hại bởi loại biệt dược này! Những tin đồn liên quan đến loại biệt dược này có thể xuất phát từ việc người dân phát hiện có một loại thuốc kích dục nào đó, rồi từ đây một số người thêu dệt lên câu chuyện về những sự vụ cụ thể để khiến nhiều người lo lắng.
Cũng theo như phía Công an thành phố Thanh Hóa thì khoảng giữa tháng 3/2015, đơn vị này cũng đã bắt giữ được một vụ buôn bán thuốc kích dục và công cụ hỗ trợ. Nếu theo miêu tả thì loại biệt dược mà người dân đang đồn thổi có đặc điểm rất giống với loại thuốc kích dục mà lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt giữ được.
Với những thông tin mà hai đối tượng đã bị Công an thành phố Thanh Hóa bắt giữ cung cấp thì có thể thấy, loại thuốc kích dục này đã ngấm ngầm tràn vào Việt Nam qua một con đường nào đó và có thể hiện tại vẫn đang được bán trôi nổi ngoài thị trường. Không riêng gì tại Thanh Hóa xuất hiện loại thuốc kích dục này mà ở rất nhiều địa phương khác, đặc biệt là các thành phố lớn, việc buôn bán các loại dược phẩm kích thích đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra cũng như hạn chế sự bùng phát của loại thuốc “quỷ sa tăng” này, hạn chế những tác dụng xấu của nó trong đời sống nhân dân.
Theo giới chuyên gia, để nhận biết những loại thuốc kích thích ngụy trang ở nhiều dạng như nước, khí, hoặc là kẹo, viên sủi... Và khi ai đó vô tình ăn phải những loại “biệt dược” này thì chất kích thích sẽ tác động lên dây thần kinh và không sao có thể kiểm soát được hành vi của bản thân.
Theo Kiến Thức

Các tin cũ hơn