Bị chủ nhà nghỉ bắt "xem phim sex và cưỡng hiếp suốt 6 tháng"

Thứ ba, 14/08/2018, 14:10
Ông Ashwini Sharma, chủ một nhà nghỉ tại TP.Bhopal - Ấn Độ, bị cáo buộc cầm giữ và cưỡng hiếp 1 phụ nữ suốt 6 tháng.

Đài NDTV hôm 12-8 cho biết ông Ashwini đã bị cảnh sát bắt vào giữa tuần trước sau khi bị người phụ nữ nói trên, 20 tuổi, nộp đơn tố cáo.

"Tôi bị cầm giữ, buộc phải xem phim khiêu dâm và bị cưỡng hiếp trong 6 tháng" – cô nói với cảnh sát TP.Indore. Khi từ chối yêu cầu của nghi phạm, người phụ nữ lập tức bị hắn đánh đập dã man.

Trong vòng 2 ngày, 2 phụ nữ khác cũng đưa ra khiếu nại tương tự chống lại ông Ashwini, trong đó có 1 phụ nữ 23 tuổi. Ngoài ra, thêm 1 người khác cho biết cô bị cầm giữ ở nhà nghỉ của ông Ashwini tại Awadhpuri.

Ông Ashwini Sharma. Ảnh: Outlook India

Nghi phạm bị cáo buộc nhiều tội danh khác nhau, bao gồm cưỡng hiếp, đe dọa và cầm giữ người trái phép.

Sĩ quan cảnh sát Dharmendra Choudhary ở TP Bhopal, thông báo: "Tôi đang liên lạc với cảnh sát TP Indore để yêu cầu họ thụ lý vụ án này, sau đó chuyển hồ sơ cho cảnh sát TP Bhopal điều tra thêm".

Đài NDTV dẫn lời người phát ngôn Đảng Quốc đại cho rằng ông Ashwini dường như có mối quan hệ thân cận với các quan chức đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) cầm quyền.

"Ashwini là một nhà hoạt động của Rashtriya Swayamsevak Sangh (tổ chức theo chủ nghĩa dân tộc của người Hindu có ảnh hưởng lớn tại Ấn Độ), được Thủ hiến bang Madhya Pradesh Shivraj Singh Chouhan che chở" – người phát ngôn Đảng Quốc đại Ấn Độ Shobha Oza cho biết.

Trong một đoạn video công bố hôm 10-8, hai ông Ashwini và Chouhan được nhìn thấy đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, người phát ngôn của BJP Rahul Kothari sau đó bác bỏ tuyên bố của bà Shobha: "Đảng Quốc đại đang lồng các vấn đề chính trị vào một vấn đề nhạy cảm như vậy. Nghi phạm đã bị bắt và cuộc điều tra đang được tiến hành".

Một lãnh đạo của Đảng Quốc đại cũng gửi một lá thư cho ông Chouhan, đồng thời đề nghị Cục Điều tra Trung ương (CBI) vào cuộc làm rõ vụ việc.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn