Người lạ mặt phát tờ rơi "cho vay tài chính", thấy công an lập tức bỏ chạy

Thứ năm, 17/01/2019, 13:32
Một thanh niên lạ mặt đang phát tờ rơi 'cho vay không giấy tờ tín chấp' cho nhiều tiểu thương thì bỏ chạy khi thấy bóng dáng công an.

T.V.H tại trụ sở Công an thị trấn Gành Hào, H.Đông Hải (Bạc Liêu)

Sáng 17.1, Công an TT.Gành Hào (H.Đông Hải, Bạc Liêu) cho biết đơn vị này vẫn đang mở rộng điều tra liên quan đến việc T.V.H (28 tuổi, ngụ H.Kim Sơn, Ninh Bình) phát tờ rơi có nội dung cho vay không giấy tờ tín chấp, theo hình thức tín dụng đen, tại chợ Gành Hào.
Theo thông tin ban đầu, vào sáng 16.1, người dân ở chợ Gành Hào trình báo thông tin có một thanh niên lạ mặt vào khu vực chợ phát tờ rơi, card cho các tiểu thương với nội dung cho vay không cần giấy tờ.
Nghi ngờ đây là hành vi có liên quan đến đường dây cho vay tiền theo kiểu tín dụng đen, Công an TT.Gành Hào cử lực lượng đến xác minh vụ việc. Khi thấy lực lượng công an, thanh niên này lập tức bỏ chạy, sau đó bị công an giữ lại.
Tại cơ quan công an, H. cho biết 3 ngày trước có một người đàn ông thuê H. phát tờ rơi với nội dung “Hỗ trợ tài chính - vay trả góp - không giữ giấy tờ” với tiền công là 150.000 đồng/1.000 tờ rơi.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an TT.Gành Hào làm rõ.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn