Dân mạng rùng mình vì thanh niên ngáo đá chém chết 4 người thân

Thứ ba, 12/03/2019, 09:25
Trên mạng xã hội từ khuya 11.3, rất nhiều người sửng sốt đến mức không tin đó là sự thật khi biết thông tin một thanh niên ngáo đá sát hại 4 người thân. "Lại nỗi kinh hoàng ma túy đá", một bạn trẻ cho biết.

Hiện trường vụ án giết người ở H.Hóc Môn (TP.HCM)

Từ khuya 11.3, thông tin về vụ án lan khắp cộng đồng mạng xã hội. Sự việc này khiến dân mạng cảm thấy hết sức bàng hoàng, phẫn nộ xen lẫn cảm giác không thể hiểu nỗi vì sao một thanh niên lại có thể ra tay chém chết bà nội và cha mẹ một cách nhẫn tâm đến vậy.

Một tài khoản có tên Nguyệt Phạm “thốt”: “Dã man... Chuyện gì cũng có thể xảy ra được”. Còn tài khoản Mạnh Tài thất vọng cho rằng, mở Facebook lên thì con giết cha giết mẹ cướp của giết người... đáng sợ quá. "Đúng là nghịch tử. Đọc mà tim muốn thắt lại", tài khoản L.V.O viết trong tâm thế của một người cha có con trai đang tuổi khó... bảo.

Bạn Giang Nam để dòng trạng thái: “Lại thảm sát, lần này là 4 sinh mạng gồm cha, mẹ, bà nội và thêm một người khác. Hung thủ mới 26 tuổi nghi ngáo đá. Kinh hoàng đêm 11.3”.

Tài khoản có tên An Nhiên chia sẻ, mỗi ngày trôi qua với tin tức giết người cướp của chặt xác, hiếp dâm, chém người, giật đồ tai nạn giao thông mà thấy lo lắng quá... chỉ muốn cuộc sống bình an thôi mà sao khó vậy!

Thủy Nguyễn thì cho biết, đọc tin trên báo mà thấy sợ, cảm thấy cuộc sống giờ bất an quá.

Theo thông tin ban đầu cơ, quan công an xác định nghi phạm có sử dụng ma túy đá trước khi gây án. Sự việc đã gióng lên một hồi chuông về tác hại kinh hoàng của ma túy đá.

Tài khoản Toan Vo dẫn thông tin về vụ án mạng đau lòng và cảnh báo: "Nè mấy thánh, quay đầu là bờ nha, đừng chủ quan với ma túy đá! Dừng cuộc chơi mới là bản lĩnh thực sự". Bạn Khanh Châu lo lắng: "Nếu nghiện ngập như vầy, kết quả là tan nhà nát cửa".

Bức xức, lo lắng, phẫn nộ... nhiều tài khoản còn cho rằng pháp luật cần phải mạnh tay trừng trị những kẻ buôn bán ma túy mới có thể giảm được những vụ án đau lòng như thế.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích