Ám ảnh tin nhắn cuối cùng người vợ gửi cho chồng trước lúc máy bay rơi ở Ethiopia

Thứ ba, 12/03/2019, 16:28
Người vợ nhắn với chồng sẽ gọi lại ngay sau khi máy bay hạ cánh nhưng cô đã không còn cơ hội làm điều đó.

Shikha Garg là 1 trong 22 nhân viên Liên Hợp Quốc lên chuyến bay mang số hiệu ET 302 Ethiopian Airlines để tới thủ đô Nairob của Kenya tham dự Chương trình môi trường Liên hợp quốc hôm 10/3.

Cô gái trẻ vừa kết hôn với chồng mình Soumya Bhattachary cách đây 3 tháng sau 3 năm hẹn hò. Bhattacharya lẽ ra đã lên máy bay cùng vợ nhưng thay đổi lịch trình vào phút cuối vì phải ở lại New Delhi, Ấn Độ lo công chuyện.

Cô Shikha Garg. (Ảnh: Twitter)

"Em vừa lên máy bay, sẽ gọi cho anh ngay khi hạ cánh", Garg nhắn với chồng.

Nhưng khi Bhattacharya chưa kịp hồi âm, điện thoại của anh đổ chuông. Cuộc điện thoại báo tin dữ về chiếc máy bay chở vợ mình cùng 156 hành khách khác.

Bhattacharya cho đến nay vẫn chưa hết sốc trước sự ra đi đột ngột của vợ mình. Cặp vợ chồng trẻ sống tại New Delhi dự định sẽ đi du lịch sau khi Garg từ Nairobi trở về.

Garg hiện là một nhân viên tư vấn tại Bộ Môi trường Ấn Độ và tham gia vào các cuộc đàm phán liên quan tới thỏa thuận Paris về chống biến đổi khí hậu năm 2015.

Sự ra đi của Garg và 21 đồng nghiệp của cô đã phủ bóng đen lên Hội nghị của Chương trình môi trường Liên hợp quốc mà họ đúng ra sẽ tham dự.

Các đại biểu có mặt tại hội nghị đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân của thảm kịch cướp đi sinh mạng của 157 nạn nhân tới từ hơn 30 quốc gia.

"Chúng tôi sẽ không quên thảm họa này cũng như các nạn nhân thiệt mạng. Trong nỗi buồn thương sâu sắc, hãy nghĩ rằng những người đồng nghiệp của chúng tôi sẵn sàng đi xa, làm việc xa nhà và những người thân yêu của họ để làm thế giới tốt đẹp hơn", bà Maimunah Sharif, trợ lý Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Giám đốc Điều hành UN-Habitat chia sẻ.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích