Giải quyết quyền lợi cho dân ở Dự án Thủ Thiêm

Thứ ba, 07/05/2019, 09:43
Giải quyết quyền lợi cho dân ở Dự án Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM) là một trong những vấn đề được nêu lên tại buổi tiếp xúc cử tri Q.2 của Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM (đơn vị số 7).

Sáng 7.5, tại Nhà thiếu nhi Q.2, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM (đơn vị số 7) tiếp xúc cử tri Q.2

Sáng 7.5, tại Nhà thiếu nhi Q.2, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM (đơn vị số 7) tiếp xúc cử tri Q.2 để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa 14 sắp tới diễn ra.
Các đại biểu gồm bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, nguyên Chủ tịch HĐND TP.HCM; ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM; bà Trịnh Ngọc Thúy, Phó chánh án TAND TP.HCM.
Cuộc tiếp xúc lần này sẽ ghi nhận, lấy ý kiến góp ý của cử tri trong việc xây dựng một số bộ luật liên quan đến lao động, y tế.. Đáng chú ý, một vấn đề sẽ được nêu lên trong cuộc tiếp xúc là giải quyết quyền lợi cho người dân Q.2 ở Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tiếp xúc cử tri Q.2, ngày 7.5
Trong sáng 7.5, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp xúc cử tri trên cương vị đại biểu Quốc hội. Trước đó, do đến tuổi nghỉ hưu, bà Tâm không còn giữ nhiệm vụ Phó bí thư Thành ủy và Chủ tịch HĐND TP.HCM.
Người dân dự buổi tiếp xúc
Những kỳ tiếp xúc trước đó thường rất "nóng" và kéo dài khi vấn đề giải quyết quyền lợi cho người dân Thủ Thiêm được đặt ra. Có những buổi tiếp xúc kéo dài tới 6 tiếng đồng hồ mới kết thúc.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn