Tỉ phú Joe Lewis chủ CLB Tottenham bất ngờ đáp chuyên cơ thăm Cần Thơ lần nữa

Thứ hai, 03/06/2019, 15:40
Sau thất bại 0-2 của Tottenham trước Liverpool ở chung kết Champions League, ông chủ CLB Tottenham là tỉ phú Joe Lewis đáp chuyên cơ đến thăm Cần Thơ lần thứ 2.

Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam đón tỉ phú Joe Lewis

Vào 14h30 giờ ngày 3.6, chuyên cơ của tỉ phú Anh đã hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ. Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng lãnh đạo Sở VH-TT-DL Cần Thơ đã ra tận sân bay đón ông Joe Lewis.

Dự kiến ngày mai, ông Joe Lewis sẽ trở lại thăm chợ nổi Cái Răng. Sau đó là thưởng thức những món bánh dân gian Nam Bộ đặc biệt của những nghệ nhân ở Cồn Sơn, Cần Thơ.

"Tôi đã định trở lại Cần Thơ với cái cúp bạc C1 nhưng rất tiếc chúng tôi thất bại trong trận chung kết. Thôi đành hẹn mùa giải tới vậy”, ông Joe nói khi chia sẻ về trận chung kết UAFA Champions League 2019.

Lãnh đạo TP.Cần Thơ tiếp đón tỉ phú Anh
Chuyên cơ của tỉ phú Anh hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ

Trước đó, trong hai ngày 5 và 6.5, chiếc siêu du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD của ông chủ Tottenham đã gây bất ngờ cho người dân miền Tây khi neo đậu trên sông Hậu.

Tỉ phú Joe Lewis đã có những trải nghiệm đầy thú vị ở thành phố sông nước khi thăm chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, trước khi cho siêu du thuyền trở ra biển thăm đảo Phú Quốc.
Theo Thanh niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích