Cô dâu Việt bị bạo hành là vợ thứ 3 của người chồng Hàn Quốc

Thứ tư, 10/07/2019, 13:28
Truyền thông Hàn Quốc cho biết cô dâu Việt trong vụ bạo hành tại Yeongam mới đây là vợ thứ 3 của người chồng Hàn. Hai vợ trước của anh đều là người Hàn Quốc.

Tờ Seoul Shinmun đưa tin trước khi kết hôn với chị L.N.T.G, 30 tuổi, người Việt Nam, người đàn ông họ Kim, 36 tuổi, từng ly dị hai người vợ. Cả hai đều là người Hàn Quốc. Chị L.N.T.G là vợ thứ 3 của người đàn ông này.

Trước đó, trả lời PV, chị G. cho biết đã quen chồng từ tháng 12/2014 khi cả hai đang làm công nhân một nhà máy đóng tàu tại Yeongam, tỉnh Jeolla Nam. Người chồng lúc đó đang làm thủ tục ly dị với người vợ cũ (người Hàn).

Lúc quen nhau, anh Kim cũng giấu không giới thiệu chị với anh trai và mẹ ruột của anh. Năm 2016, khi có bầu 4 tháng, chị quyết định về Việt Nam và chấm dứt liên hệ với anh này.

Chị G. bị chồng bạo hành trong suốt 3 giờ đồng hồ trước mặt con trai 2 tuổi. (Ảnh: Korea Times).

Đến khi chị G. sinh con thì người chồng liên lạc, nói đã ly hôn rồi. Tới tháng 3 năm nay, hai người mới chính thức xong thủ tục giấy tờ kết hôn. Ngày 16/6 vừa rồi, chị cùng con bay sang Hàn để sống chính thức với chồng.

“Vậy mà qua được bao nhiêu ngày đâu lại xảy ra chuyện này”, cô gái kể.

Đoạn video chị G. bị người chồng họ Kim bạo hành được phát tán trên mạng xã hội Hàn Quốc vào ngày 5/7 khiến dư luận trong và ngoài nước phẫn nộ. Cô dâu Việt bị chồng đấm, đá tàn nhẫn dù đang ôm đứa con 2 tuổi. Nạn nhân bị nứt xương sườn và nhiều chấn thương khác, phải lưu viện để điều trị.

Nghi phạm 36 tuổi họ Kim bị cảnh sát tại Yeongam bắt khẩn cấp vào ngày 6/7 để tránh tái diễn hành vi bạo lực gia đình. Người này đến tòa trình diện vào sáng 8/7, cho biết xích mích xảy ra vì bất đồng ngôn ngữ giữa hai vợ chồng.

Theo Zing

Các tin cũ hơn