Chương trình thời sự phát nhầm phim khiêu dâm

Thứ ba, 08/01/2013, 16:24
Khán giả một kênh tin tức ở Thụy Điển đang theo dõi bản tin chính thống về Tổng thống Syria Bashar al-Assad thì bất ngờ xuất hiện trong chương trình một đoạn phim khiêu dâm.
Phim khiêu dâm
Phim khiêu dâm ở màn hình phía sau người dẫn chương trình

Sự cố xảy ra trong bản tin phát sóng hôm 7/1 của kênh tin tức 24h có tên TV4 News vào lúc người dẫn chương trình trong trường quay đang thực hiện một cuộc phỏng vấn với phóng viên thường trú tại Moscow (Nga).

Khi các nhà báo đang bàn luận về những hỗ trợ của Nga cho chế độ Syria, một đoạn phim bắt đầu chạy trên màn hình phía sau và càng lúc càng rõ ràng là “phim người lớn”.

"Lúc đầu tôi nhận thấy một phụ nữ khỏa thân và sau đó không khó để nhận ra cô ta đang quan hệ tình dục”, trang tin The Local của Thụy Điển dẫn lời một khán giả cho hay.

Đoạn phim khiêu dâm, dù khá mờ nhưng đã hiện lên phía sau người dẫn chương trình suốt 10 phút phát sóng của chương trình tin tức.

Biên tập viên Andreas Haglind của Kênh TV4 News xác nhận đoạn phim người lớn đã lên sóng nhưng cho rằng điều đó không có nghĩa là nhân viên của đài đang xem phim “đen” vào thời điểm đó.

Cũng theo lời ông Haglind, có thể màn hình phía sau người dẫn chương trình kết nối với một máy chủ của chương trình khác của TV4.

Theo NLĐ/Herald Sun

Các tin cũ hơn