Lời nhắn ông Bá Thanh dành cho tân Chủ tịch Đà Nẵng

Thứ hai, 01/04/2013, 14:09
Với 100% đại biểu đồng ý, ông Trần Thọ thay ông Nguyễn Bá Thanh làm Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Sáng nay (1/4), HĐND TP. Đà Nẵng (khóa VIII) triệu tập kỳ họp thứ 6 (bất thường) để bầu chức danh Chủ tịch HĐND TP nhiệm kỳ 2011 - 2016, thay cho ông Nguyễn Bá Thanh - Bí thư Thanh ủy, Chủ tịch HĐND TP, được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương cách đây hơn 3 tháng.

Trần Thọ
Tân Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng phát biểu bế mạc kỳ họp

Sau khi được bầu làm Chủ tịch HĐND, ông Trần Thọ hứa sẽ cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém của TP. ÔngTrần Thọ (SN 1956), trước khi về đảm nhận công tác tại Thành ủy Đà Nẵng và được giao nhiệm vụ Phó Bí thư thường trực, là Giám đốc Sở Nội vụ và Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng.

Phát biểu sau khi Chủ tịch HĐND mới được bầu, ông Nguyễn Bá Thanh nói trên Dân Trí: “Tôi xin cảm ơn người dân Đà Nẵng và các đồng chí đã ủng hộ tôi trong thời gian làm việc. Cũng có những việc làm được, những việc chưa làm được mong nhân dân Đà Nẵng lượng thứ. Trong thời gian tới, cán bộ, người dân Đà Nẵng cần đoàn kết, phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Các hành động cần hướng đến phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn…”.

Chia sẻ sau khi được bầu vào vị trí Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, ông Trần Thọ nói: “Cho tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành về sự tín nhiệm của các đồng chí đã bầu tôi vào vị trí Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng. Những thách thức của Đà Nẵng vẫn còn phía trước nên nhiệm vụ của chúng ta còn rất nhiều”.

Tân Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng cũng đề nghị các đại biểu HĐND cần tập trung, hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng cao hơn.

Ông Trần Thọ cũng hứa sẽ cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém vì sự phát triển chung của TP Đà Nẵng.

Theo Phunutoday

Các tin cũ hơn