Vụ mẹ con đánh ghen: "Tôi cầm sổ đỏ không liên can đến cô B."

Thứ hai, 22/04/2013, 17:14
Theo trình bày của ông P. - chồng và cha của 2 mẹ con trong clip đánh ghen dã man gây bức xúc dư luận vừa qua - việc ông cầm sổ đỏ chỉ để giải quyết chuyện cá nhân chứ không liên quan gì đến chị B. như lời bà Tuyết cáo buộc.

Trong phần cuối đoạn clip được đăng trên trang Youtube gây xôn xao vừa qua, người xem có thể nghe bà Tuyết vừa lột đồ chị B. vừa cáo buộc: “Dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm” và đó là nguyên nhân dẫn đến 2 mẹ con bà này làm nhục chị B. giữa đường.

Ông P. đang cho biết việc cầm sổ đỏ không liên quan gì đến chị B. và giữa 2 người
không có quan hệ tình cảm.

Về vấn đề cầm sổ đỏ, ông P., chồng bà Tuyết, giải thích: “Chuyện tôi cầm sổ đỏ là có thật, nhưng chỉ để lo việc riêng chứ không liên quan gì đến chị B.. Tôi cầm sổ được 15 triệu đồng để lo một vụ kiện tranh chấp đất mà phần đất ấy tôi được thừa kế từ mẹ. Đến giờ tôi đã trả hết số tiền cầm sổ đỏ và đem nó về nhà, nhưng gia đình có một số chuyện nên tôi chưa cho vợ biết việc này”.

Ông P. khẳng định giữa ông với chị B. không có chuyện quan hệ tình cảm như lời cáo buộc của vợ ông.

Về thời điểm xảy ra vụ làm nhục chị B. ngay giữa đường, ông P. cho biết đang đi làm thì có người điện thoại báo, ông lập tức quay về nhà nhưng vụ việc đã xong.

Còn chị B. cũng khẳng định giữa chị và ông P. không có chuyện quan hệ tình cảm và “giật chồng” như lời bà Tuyết cáo buộc. Trước đây có vài lần ông P. nói thương, nhưng chị đã cự tuyệt vì ông là người có vợ, với lại chị muốn ở vậy để lo cho 3 đứa con ăn học đến nơi đến chốn.

Sau khi clip đăng trên mạng, ngoài sự đau đớn về thể xác, chị B. rất tủi nhục khi đi đâu cũng phải nhận sự soi mói, xì xào của những người khác. Và lo lắng hơn cả là những đứa con của chị sẽ bị sốc khi biết mẹ bị làm nhục trong tình cảnh như vậy.

“Mặc dù rất đau đớn nhưng tôi phải dặn đi dặn lại 2 đứa con không được cho chị Hai (đang học đại học xa nhà) biết chuyện vì sợ con sẽ bị sốc, không tập trung học được”, chị B. tâm sự trong tiếng khóc tủi thân.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn