Một phụ nữ chết thảm vì vật cản trên đường

Thứ hai, 22/04/2013, 14:35
Một khúc gỗ dài rơi từ trên xe tải xuống đường đã khiến người chạy xe máy phía sau té ngã và bị xe container cán chết.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 14h30 ngày 21/4 tại cầu Kỳ Hà 4 trên đường Vành đai phía Đông, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Mai, 23 tuổi, quê Long An.
 
Một số người chứng kiến vụ tai nạn thương tâm kể lại, thời điểm trên, chị Mai điều khiển xe máy lưu thông trên đường vành đai theo hướng quận 2 về cầu Phú Mỹ; khi lên giữa cầu Kỳ Hà 4 bất ngờ cán phải một khúc gỗ dài gần nửa mét và té ngã.

Một khúc gỗ do xe tải làm rơi trên QL1A (đoạn qua phường Linh Trung, Thủ Đức) gây
nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đúng lúc này xe đầu kéo container do tài xế Nguyễn Hoàng Kha (28 tuổi, quê Tiền Giang) điều khiển chạy cùng chiều lao đến, không kịp xử lý đã cán vào chị Mai.

Người dân cho biết, khúc gỗ nói trên rơi từ một xe tải chạy ngang qua nhưng không được thu dọn, trở thành căn nguyên gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Thời gian gần đây xảy ra một số vụ tai nạn làm chết người do đường xấu, mới nhất ngày 8/4, hai chị em họ Nguyễn Thị Ngọc và Nguyễn Thị Phương (học lớp 4, Tiểu học Thị trấn Sao Vàng, Thọ Xuân, Thanh Hóa) trên đường đạp xe về nhà, khi tới đoạn đường đang thi công nên hẹp, để tránh ôtô phía sau, Ngọc đã đi sát vào bên phải đường nhưng không may leo lên ụ đất rồi trượt ngã. Lúc đó, ôtô tải chở mía đi phía sau lao đến cán qua khiến 2 em tử vong tại chỗ.

Chiều 25/2, trên Quốc lộ 1A - đoạn cầu Lai Phước (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cũng đang được thi công nâng cấp nên không được tốt. Hai xe máy chạy ngược chiều nhau, khi đến đoạn đường này gặp “ổ gà”, người điều khiển không làm chủ tay lái đã tông mạnh vào nhau. Hậu quả, 3 người trên 2 xe máy văng ra giữa đường và bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo Phunutoday

Các tin cũ hơn