TP.HCM: Tổ chức lễ cưới tập thể cho 100 đôi uyên ương

Thứ sáu, 03/05/2013, 19:17
Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố Hồ Chí Minh nhận đơn đăng ký tham gia “Lễ cưới tập thể năm 2013” đến hết ngày 15/8.

Theo ban tổ chức, lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 2/9 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, quận Tân Bình.

“Lễ cưới tập thể năm 2013” với nội dung phong phú như: diễu hành xe hoa qua các tuyến đường lớn, dâng hoa tượng đài Bác Hồ, chương trình lễ cưới tập thể, chương trình huấn luyện xây dựng gia đình hạnh phúc.

Lễ cưới tập thể cho 120 đôi uyên ương năm 2012.

Đối tượng tham gia là cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động nghèo đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

Trong đó, chương trình sẽ ưu tiên những người có thu nhập thấp, cán bộ Đoàn hội, có thành tích tốt trong lao động, đặc biệt là những người bị tai nạn, mất việc làm, mắc bệnh hiểm nghèo, tàn tật.

Tham gia lễ cưới đặc biệt này các cặp đôi được hỗ trợ bàn tiệc, nhẫn cưới, xe hoa, bánh cưới, hoa tươi, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục cưới,… Đặc biệt ban tổ chức còn vận động các đơn vị tài trợ một số quà cưới có giá trị.

Những cặp đôi có nhu cầu có thể liên hệ với bộ phận phụ trách lễ cưới tập thể của Trung tâm tại các văn phòng: Linh Trung (KCX Linh Trung 1, quận Thủ Đức), Vĩnh Lộc (KCN Vĩnh Lộc, quận Bình Tân), Hậu Giang (822 Hậu Giang, quận 6).

Danh sách 100 đôi chính thức tham gia “Lễ cưới tập thể năm 2013” được công bố vào ngày 20/8.

Được biết, năm 2012, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố đã tổ chức lễ cưới tập thể lớn nhất Việt Nam với 120 đôi uyên ương thanh niên công nhân.

Theo Dantri

Các tin cũ hơn