Vợ mãn kinh, chồng "yêu" thả cửa

Thứ sáu, 03/05/2013, 21:22
Ngỡ vợ hết thời "đèn đỏ", chồng thỏa sức "yêu", ai ngờ vợ có bầu ở tuổi ngoài 40.

Chuyện "yêu" của nhiều cặp đôi, vợ chồng bị gián đoạn chỉ vì chuyện có "baby". Bởi thế, nhiều người đã tìm đủ mọi cách để "né thai". Tuy nhiên, người tính không bằng...trời tính, chỉ một chút thiếu hiểu biết, không ít đôi đã phải làm cha mẹ bất đắc dĩ:

Khi “yêu”, cho bạn gái nằm trên

Nhìn cảnh Linh Kim (quê Hà Nam) ngồi co rúm bên cậu bạn trai hơn một tuổi là Mạnh Thắng (sinh viên năm ba) người ta có thể hình dung ngay ra cảnh đôi bạn trẻ “ăn cơm trước kẻng” để rồi vui chơi ra…hậu quả. Khi hỏi thăm đôi bạn trẻ, cả hai đều không ngần ngại chia sẻ. Câu chuyện mà họ kể vẫn còn thoảng sự ngạc nhiên đến mức khó hiểu vì không biết tại làm sao bạn gái lại “hai vạch”.

Mạnh Thắng chủ động chia sẻ hơn: “Em với bạn gái rất yêu nhau nên chúng em đã đi quá giới hạn. Quan hệ mà dùng bao thì chán lắm, em thấy nó không thật mà uống thuốc tránh thai thì sẽ hại cho bạn gái em sau này.

Chính vì vậy bọn em lựa chọn tư thế quan hệ là cho bạn gái lên trên. Em nghĩ khi bạn em ở bên trên thì tinh trùng sẽ không thể nào còn đọng lại được và gây ra có thai. Vậy mà chẳng hiểu vì sao mà bạn gái em lại có thai” – gương mặt Mạnh Thắng vẫn còn thoảng nét ngạc nhiên.

man kinh

Có thai vì cho rằng bạn gái nằm trên khi quan hệ là an toàn (Ảnh minh họa)

Thoáng thấy bụng bầu của Kim khá to, hỏi ra mới biết cô gái trẻ tuổi đôi mươi này rất tự tin về chuyện quan hệ tình dục. Cô ấy đinh ninh cho rằng khi “yêu”, nữ giới ở trên thì chẳng thể nào có thai được. Vì vậy chậm kinh tới 3, 4 tháng cô ấy vẫn chỉ nghĩ là do rối loạn kinh nguyệt tuyệt nhiên không nghĩ rằng mình có thai. Cho tới khi bụng to một cách quá bất thường Kim đi khám mới biết là có bầu.

Vì đôi Thắng và Kim còn quá trẻ, lại đang đi học nên cả hai đành ngậm ngùi bỏ đứa bé đi. Thậm chí ngay cả khi biết có thai, cả hai vẫn chưa xác định được nguyên nhân vì đâu. Sẽ nguy hiểm biết bao nếu họ không biết nguyên nhân vì sao và tiếp tục quan hệ như thế thêm những lần sau thì hậu quả thật khôn lường. Thật may, khi hỏi chuyện, nghe hai cô cậu tâm sự, các bác sĩ chỉ dẫn tận tình đôi bạn trẻ mới vỡ lẽ ra.

Cứ nhằm ngày kinh nguyệt để “yêu” cho thoải mái

Phần lớn những cặp đôi tìm đủ mọi cách để tránh thai là các bạn sinh viên. Trong thời đại hiện nay, chuyện các bạn trẻ quan hệ tình dục cũng dần trở nên phổ biến hơn. Tất nhiên, còn đi học thì không thể nào có thai, các bạn trẻ tìm đủ mọi cách để tránh thai. Cặp đôi Quân, Trinh cũng vậy.

Hiện giờ Trinh đang phải đi chữa căn bệnh vùng kín. Cô gái sinh viên của một trường cao đẳng này bị viêm nhiễm vùng kín nghiêm trọng do quan hệ tình dục vào những ngày đèn đỏ, vệ sinh lại không đảm bảo.

Trinh kể chuyện: “Người yêu mình đi học ở tỉnh khác, hai đứa không gần nhau nên mỗi khi gần gũi là hai đứa đã đi quá giới hạn. Bọn mình chưa thể cưới nên phải tránh thai. Anh ấy thì nói rằng cả tháng mới được bên nhau vài ngày mà dùng bao cao su thì không còn gì sung sướng cả nên tìm cách khác. Anh ấy đọc thông tin trên mạng là quan hệ vào ngày có kinh thì sẽ không có thai nên hai đứa lấy ngày đó làm ngày “yêu”.

Vậy là mỗi tháng, cứ đến kì “đèn đỏ”, Trinh lại gọi điện cho người yêu tới “thăm” mình. Cả hai đã “yêu” trong những ngày đó và cảm giác rất hạnh phúc vì được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ chuyện tình dục. Có ai ngờ đâu sau cuộc vui là những tác hại bất ngờ.

Một vài tháng sau đó, Trinh cảm thấy đau và vùng kín sưng tấy, chảy mủ và phải điều trị một thời gian dài mới khỏi. Dù may mắn không có thai ngoài ý muốn nhưng do quan hệ ngày “đèn đỏ” nên Trinh đã bị viêm nhiễm vùng kín nghiêm trọng. Trải qua những ngày chữa trị bệnh vừa xấu hổ, vừa đau đớn, bất tiện, Trinh mới hiểu được giá trị của việc cần quan hệ tình dục an toàn là như thế nào.

Vợ mãn kinh, chồng hào hứng “yêu”… “thả ga”

Câu chuyện của vợ chồng chị Phạm Tám và anh Nguyễn Thiêm (Hưng Yên) cũng liên quan đến chuyện có thai ngoài ý muốn nhưng có phần hơi bi hài đôi chút.

Chị Tám năm nay đã ngoài 40, con đầu của chị năm nay cũng đã lớn, 21 tuổi. Vợ chồng chị có hai đứa con, một trai, một gái nên cũng xác định là không sinh thêm con nữa. Nhưng cuối cùng, vì “vỡ kế hoạch” nên bây giờ chị lại đang mang bầu.

Chị Tám cười thẹn chia sẻ: “Cách đây mấy tháng, tôi tắt kinh, thiết nghĩ tôi đã có tuổi rồi, con cái cũng đã lớn nên chuyện mãn kinh là bình thường. Chồng tôi còn trêu bảo từ giờ tha hồ “gần gũi” mà không sợ có thằng cu, cái hĩm nào xen ngang bất ngờ. Có ai ngờ đâu là tôi chỉ tạm thời mất kinh và thế là hậu quả ngoài mong đợi xảy ra”.

Anh Thiêm thấy vợ hết “đèn đỏ”, đinh ninh là vợ từ nay không còn cảnh kiêng khem hàng tháng, chuyện sinh em bé cũng không thể xảy ra được nên mừng rúm.

Cả tuần liền hai vợ chồng thỏa sức “thân mật” cho thỏa những ngày hết lo cái nọ, lại sợ cái kia.Tháng đầu qua đi không hề hấn gì, nhưng tới tháng thứ hai, không hiểu sao chị đột nhiên thấy cơ thể khác lạ. Tuy thế chị Tám vẫn đinh ninh rằng biểu hiện của mãn kinh như vậy nên cũng cứ mặc kệ không đắn đo gì.

Phải tới khi chị Tám có bụng to tướng lên, hai anh chị mới giật mình nghĩ tới “điều ngoài mong đợi”. Đi khám, chị Tám mới biết có bầu hơn 2 tháng nay rồi. Chị lại cứ ngỡ mình béo lên vì hết thời kì kinh nguyệt. Thấy cái bụng lớn dần lên, anh chị không nỡ bỏ đứa bé đành giữ nó lại dù cho đã có phần lớn tuổi.

Theo Vietbao

Các tin cũ hơn