Tiếp viên hàng không chỉ "ôm" phi công mà... có bầu

Thứ bảy, 22/06/2013, 07:47
Một nữ tiếp viên hàng không trẻ của hãng bay British Airways (Anh) có bầu với một phi công đã có vợ, do họ “tuân thủ quá đáng” chương trình “Ôm một phi công” của hãng.

British Airways có chủ trương “Bay và phục vụ”, lập chương trình này với lệnh 13.000 tiếp viên phải ôm và làm thân với 3.000 phi công để giúp họ lên tinh thần. Nhưng giữa hai chuyến bay, cô tiếp viên và viên phi công (lãnh hơn 100.000 bảng tiền lương/năm) nhậu say và ngủ với nhau. Ban đầu tay phi công chối không “quan hệ sex” với cô gái, nhưng sau đó thừa nhận “lúc đó tôi điên”.

british Airway

Người trong hãng nói chương trình không ngờ dẫn đến chuyện này: “Đó là một đêm đi chơi trở nên không thể kiểm soát. Những thành viên trẻ ham vui xin vào British Airways để được đi khắp thế giới và họ thường đi chơi đêm với các phi công giữa các chuyến bay. Thế là xảy ra chuyện”. Vợ ông cũng làm việc cho British Airways, rất thất vọng nhưng quyết định không ly dị chồng.

Cô tiếp viên bị cho “hạ cánh” chuyển nơi làm việc đến một trung tâm bảo trì dưới mặt đất để không “ngáng đường” bà vợ nữa. Cô cũng quyết giữ cái thai không phá vì muốn có con, nhưng sẽ đòi tay phi công trợ cấp nuôi con.

Theo quy định British Airways, nhân viên nữ có bầu phải nghỉ bay, chuyển xuống các bộ phận mặt đất.

Theo Thế Giới & Hội Nhập

Các tin cũ hơn