Nữ sinh tung clip "giáo dục sinh lý" gây sốc

Thứ sáu, 21/06/2013, 08:43
Clip dài hơn một phút, với hình ảnh cô gái đeo kính trễ, mặc áo phông mỏng thả rông vòng một, hóa thân thành “cô giáo” trong clip “Môn học giáo dục sinh lý của em Tưng” đang gây xôn xao cư dân mạng.
nữ sinh
nữ sinh

Hình ảnh cô gái trong clip “giáo dục sinh lý”

Trong clip, cô gái đóng vai “cô giáo” chỉ cho người xem bài giảng mang chủ đề “cô ấy đang cứu sống cả một thế hệ”. Với các nội dung như đàn ông sẽ kéo dài năm tuổi thọ nếu ngắm ngực phụ nữ và phụ nữ không mặc áo quá chật vì không tốt cho ngực. Bài học đi đến kết luận “và tôi nghĩ không nên mặc áo ngực”.

Được biết, cô gái trong clip có tên thật là Lê Thị Huyền Anh, 20 tuổi, quê Nghệ An, hiện đang là sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất.

nữ sinh
nữ sinh

Hình ảnh cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman.

nữ sinh 

Bức ảnh nhạy cảm chụp cô gái đang ngậm bao cao su.

Trước đó không lâu, cô gái này cũng từng làm xôn xao cư dân mạng khi tung clip nhảy Gentleman không mặc nội y và một bức hình đang ngậm... bao cao su. 

Trên trang Facebook cá nhân, cô gái trẻ này tỏ ra là người thích nổi loạn. Thậm chí, khi có một nữ nghệ sĩ lên tiếng, cô cũng sẵn sàng đáp trả: "Chị M.H, ngôi sao 'danh giá và trong sạch' như chị thì xem qua video clip của em làm gì hả chị. Xấu hổ thì đừng xem, xấu hổ thì đừng share ra cho mọi người biết. Vinh dự cho em quá... Không mặc áo ngực chứ có gì to tác đâu mà mọi người cứ loạn lên thế không biết. Thà mặc áo ngoài mà ko mặc áo ngực còn lịch sự, còn hơn không mặc áo mà che núm như mấy cô hotgirl bây giờ. (Mặc áo ngực nhiều có khả năng gây ung thư... nên chúng ta nên ít mặc)".

 

Theo VNN

Các tin cũ hơn