Mohammed Al Maiman đại diện nước Pháp trong cuộc thi Mr. World 2010 tại Hàn Quốc và giành luôn giải Mr. France World 2010,đạt giải Á vương 2 tại cuộc thi Mr. World Contest 2010 & Mister Saudi Arabia 2011.
Trưởng ban điều hành khu phố 9 (P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) khẳng định "ít nhất 2 lần khu phố họp hòa giải, khuyên can chuyện tình cảm giữa ông Phú, bà Tuyết và chị B".
Hiện nay, cộng đồng mạng lại rộ lên tin đồn cho rằng chàng trai bị trục xuất thứ 3 tên là Mohammed Al Maiman. Anh là một trong những chàng trai hot nhất tại Ả Rập, từng giành được danh hiệu Nam vương 2011 và là gương mặt người mẫu vô cùng đắt show.
Là một trong những người chứng kiến những giờ phút cuối cùng của chính phủ Việt Nam Cộng hòa vào ngày 30/4/1975, cựu Chuẩn tướng Nguyễn Hữu Hạnh, với cương vị phụ tá Tổng tham mưu trưởng, được cho là đã tác động để Tổng thống Dương Văn Minh phát đi lời kêu gọi các binh sĩ miền Nam hạ vũ khí, tránh gây thêm cảnh máu đổ trong giờ khắc không thể đảo ngược của lịch sử.
Ngoài những bình luận thể hiện sự yêu thích với vẻ nam tính của chàng trai Ả-rập bị trục xuất, nhiều cư dân mạng Việt Nam còn hồn nhiên chửi nhau trên trang cá nhân của anh chàng này.
Một đám cháy đã bùng phát và thiêu rụi trên 5.000m2 cỏ tại địa bàn phường An Phú, quận 2 khiến nhiều hộ dân trong khu dân cư hốt hoảng; đe dọa cháy lan sang khu vực rừng tràm gần đó.
Mỹ nam được cộng đồng mạng đồn đoán là người thứ 2 trong số 3 chàng trai bị trục xuất khỏi Ả Rập vì quá đẹp trai trên thực tế là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Pakistan.
Không chỉ có những lời nói đe dọa học sinh khi bản thân mình tự ý bỏ tiết, đi dạy trễ, cô giáo môn tiếng Anh còn nói nữ sinh trường mình mặc áo dài "như con khỉ".
Gạch hình chữ nhật, bề mặt được khắc chữ Hán nổi, nét chữ to đậm. Phát hiện này giúp các nhà nghiên cứu lý giải về nguồn gốc, xuất xứ của gạch dùng để xây thành nhà Hồ, di sản văn hóa thế giới.
Vừa đi chơi về, anh Thi nhận được một cuộc điện thoại hẹn ra ngoài đường để “nói chuyện”. Tại đây, anh Thi đã bị các đối tượng truy sát dã man và tử vong tại chỗ.
Vừa đến cổng trường, bé M. bị một phụ nữ lạ mặt áp sát, bắt cóc đưa đến đoạn vắng người lột đôi bông tai bằng vàng, sợi dây chuyền bạc đeo trên cổ rồi chở đến bỏ trước trụ sở công an.
Trung Quốc ngày 25/4 tuyên bố việc Nhật Bản quyết định sẽ tham gia tập trận chung với Mỹ sẽ không ngăn được nỗ lực bảo vệ chủ quyền quần đảo Senkaku/Điếu Ngư của nước này.
Từ mấy tuần qua, khi thành phố Hà Nội triển khai những phần còn lại của dự án đường Vành đai I, đoạn Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu, vấn đề đặt ra là cần phải làm cây cầu vượt để tránh ùn tắc giao thông. Nếu không làm cây cầu vượt ở đây thì dự án con đường sắp làm, mục đích là để giảm ùn tắc giao thông, với kinh phí hàng nghìn tỷ đồng sẽ trở nên vô nghĩa, sẽ là một sự lãng phí hết sức nghiêm trọng.
Ngày 24/4, ông Huỳnh Văn Nguyện - phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Tiền Giang - dự báo dịp lễ 30/4 và 1/5 sẽ xảy ra kẹt xe trên tuyến quốc lộ (QL) 1 đoạn qua Tiền Giang.
Hôm nay 25/4 Triều Tiên kỷ niệm ngày thành lập quân đội, cũng được Mỹ - Hàn xem như một thời điểm "nhạy cảm" mà Bình Nhưỡng có thể bất ngờ phóng tên lửa đạn đạo.
Ngày 24/4, ông Huỳnh Trung Luân, Giám đốc Trung tâm bảo tồn voi Đắk Lắk, cho biết trên địa bàn xã Ia Lốp, Ia Jlơi, huyện Ea Súp, vừa xuất hiện một đàn voi rừng 20 con.
Kinh doanh thua lỗ, công ty không còn hàng hóa nhưng tổng giám đốc Chính vẫn vay được 560 tỷ đồng nhờ thế chấp hàng chục bộ hồ sơ giả. Liên quan vụ án, cựu giám đốc Techcombank TP HCM và 4 thuộc cấp bị phạt tù.
Tình hình căng thẳng không ngừng leo thang trên bán đảo Triều Tiên tạo cơ hội làm ăn cho một số doanh nhân biết chớp thời cơ, đặc biệt là khách sạn ở khu vực Trung Quốc giáp lãnh thổ Triều Tiên.
Ngày 24/4, Cơ quan viện trợ phát triển của Mỹ (USAID) và Bộ Quốc phòng VN đã tổ chức báo cáo tình hình, tiến độ dự án “Xử lý môi trường tại sân bay Đà Nẵng”.