Dustin Nguyễn và Bebe Phạm lộ ảnh cưới bí mật

Thứ sáu, 23/01/2015, 10:34
Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đã chính thức tổ chức lễ cưới khi con gái được hơn hai tuổi.
Dustin Nguyen

Dustin từng hết lời khen ngợi Bebe Phạm là một cô gái tốt trong một số bài viết và phỏng vấn, tuy nhiên, chàng đạo diễn – diễn viên tài hoa này chưa bao giờ bày tỏ ý định rằng khi nào sẽ cưới siêu mẫu đình đám một thời.

Dustin Nguyen

Khi được hỏi chuyện tình cảm hai người liệu sẽ có một cái đám cưới hoàn hảo, thường giới truyền thông sẽ nhận được nụ cười kèm theo sự im lặng từ tài tử Dòng máu anh hùng.

Dustin Nguyen

Tuy nhiên, tối 21/1, Dustin Nguyễn đã chính thức đưa nàng về dinh bằng một lễ cưới ấm cúng, sang trọng với những người thân và hoàn toàn bí mật với truyền thông.

Dustin Nguyen

Hôn lễ được diễn ra tại nhà thờ Chợ Quán và khách sạn Caravelle (TP HCM). Sự kín tiếng của cặp đôi đã giúp họ
có một lễ cưới hoàn hảo như ý muốn.

Dustin Nguyen

Thời gian gần đây, cả Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đều tất bật dồn tâm huyết cho bộ phim Trúng số chiếu dịp Tết do cả hai cùng sản xuất, trong đó, Dustin Nguyễn đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm diễn viên với một vai ở trong phim.

Dustin Nguyen

Vì thấy Dustin tất bật, Bebe Phạm lo toan công việc của một nhà sản xuất phim nên chẳng ai nghĩ cặp đôi đẹp mới nhất của showbiz Việt lại làm lễ cưới trong những ngày giáp Tết.

Dustin Nguyen

Mặc dù đã sống chung và có con nhưng mới đây Dustin mới làm đám cưới chính thức với Bebe Phạm.

Dustin Nguyen

Bebe Phạm làm cô dâu xinh đẹp bên chú rể Dustin vô cùng lịch lãm.

Dustin Nguyen

Cô dâu Bebe Phạm và chú rể Dustin Nguyễn chọn áo cưới, hoa cưới của nhà thiết kế Việt Hùng để rạng rỡ trong ngày vui trọng đại. Tóc cô dâu do Lâm Nguyễn thực hiện.

Dustin Nguyen

Dustin trao nhẫn cưới cho Bebe Phạm.

Dustin Nguyen

Trước khi gặp Bebe Phạm, Dustin Nguyễn từng chung sống cùng người vợ cũng xuất thân từ nghề mẫu nhưng chẳng may bị tật nguyền. Trong khi đó, Bebe Phạm từng có cuộc tình đẹp với chàng diễn viên Mỹ gốc Việt Rich Ting.

Theo Xahoi

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích