Kim Soo Hyun - Sao Hàn "quyền lực" nhất tại Trung Quốc

Thứ hai, 16/03/2015, 14:53
Kim Soo Hyun, ca sĩ Kim Jong Kook và Krystal (nhóm nhạc F(x)) được trang People's Daily bình chọn là những ngôi sao Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc.

Trong ba ngôi sao, thì nam diễn viên của Vì sao đưa anh tới giành vị trí đầu tiên, tiếp đến là ca sĩ Kim Jong Kook - thành viên trong chương trình thực tế Running Man và Krystal - nữ ca sĩ thuộc nhóm nhạc thần tượng F(x). Theo People's Daily, đây là những nghệ sĩ Hàn Quốc có sự ảnh hưởng lớn nhất trong năm 2014. Kết quả này được cư dân mạng bình chọn trên Internet.

Với vai diễn đặc biệt Do Min Joon trong bộ phim truyền hình đình đám Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun ngay lập tức nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt từ khán giả Trung Quốc. Trong khi đó, Kim Joong Kook ngày càng nổi tiếng hơn sau khi làm khách mời trong chương trình thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc.

Đối với nữ ca sĩ Krystal, cô được người dân Trung Quốc mến mộ khi tham gia một số bộ phim truyền hình như The Heirs, My Lovely Girl...

MC quốc dân Yoo Jae Suk đứng ở vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn này. Những nam diễn viên được yêu thích hiện nay như Lee Jong Suk, Lee Min Ho và Kim Woo Bin khá bất ngờ khi lại vắng mặt trong danh sách này.

Theo VTV

Các tin cũ hơn