Angelina Jolie và Brad Pitt đến Syria nhận con gái nuôi?

Thứ hai, 20/04/2015, 14:37
“Cặp đôi vàng” Hollywood Angelina và Brad Pitt được cho là đang thực hiện kế hoạch đến Syria nhận con nuôi. Dự kiến mọi việc sẽ hoàn tất trước khi mùa hè kết thúc.

Angelina Jolie có 6 con gồm 3 con ruột: Shiloh, cặp song sinh Knox và Vivienne cùng 3 con nuôi: Maddox đến từ Campuchia, Zahara đến từ Ethiopia và Pax Thiên đến từ Việt Nam. Một đối tác kinh doanh của cặp đôi này nói với tờ The Express của Anh rằng họ muốn nhận một bé gái người Syria làm con nuôi.

“Angleina Jolie từng nhiều lần rơi nước mắt khi biết hoàn cảnh đáng thương của những đứa trẻ mồ côi trong xung đột ở Syria. Hiện Angelina đã sắp xếp ổn vấn đề sức khỏe nên cô và Brad nghĩ đây là thời điểm thích hợp để nhận nuôi một bé từ Syria và nhiều khả năng là bé gái” – nguồn tin trên nói.

http://saigonnews.vn/http://221.133.9.65/contents/002/2012/10/22/523.jpg
Angelina Jolie và hai con Zahara, Shiloh

Một người bạn của cặp đôi này cũng thêm rằng họ định sẽ nhận con nuôi vào cuối mùa hè năm nay. Đây là điều họ luôn khao khát.

Angelina Jolie đã thăm đất nước bị lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tàn phá này 6 lần kể từ năm 2012 đến nay. Với tư cách là đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, Angelina Jolie đến các trại tị nạn và trò chuyện thân mật cùng người dân ở đây. "Tiếp xúc với những đứa trẻ ở trại tị nạn là một trải nghiệm bi thương. Tuổi thơ của chúng bị hủy hoại" – Angelina nói năm 2014.

Trước đó đã từng có thông tin cho rằng Angelina và Brad nhận con nuôi ở Syria để thu hút sự chú ý ở đây nhưng sau đó đại diện của Brad Pitt lên tiếng phủ nhận, cho rằng không có kế hoạch đó. Tuy nhiên, thời gian ngắn sau, tin đồn họ sẽ nhận nuôi bé gái người Syria lại xuất hiện.

Angelina từng nhiều lần nói chuyện với trẻ em ở trại tị nạn

Nguồn tin hé lộ trên Us Weekly nói thêm rằng mọi thủ tục xin con nuôi vẫn đang được tiến hành chứ không hủy bỏ như những thông tin công bố trước đó.

Chưa biết thực hư chuyện nhận con nuôi thế nào nhưng cộng đồng mạng, người hâm mộ của cặp đôi này tranh cãi nhiều. Một luồng ý kiến ủng hộ họ nhận thêm con nuôi, cho rằng đây là hành động thiện nguyện, giúp thế giới chú ý nhiều hơn đến cuộc xung đột đang làm nhiều người sống trong khổ sở. Một luồng ý kiến trái chiều phản bác chuyện này, họ cho rằng Brangelina đã quá nhiều con, không cần thiết phải thêm nữa.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích