Gương mặt thân quen: Thanh Duy hoá EXO khiến Đức Huy 'sướng'

Chủ nhật, 21/06/2015, 07:52
Giám khảo Đức Huy phải thốt lên rằng Thanh Duy bắt chước chính xác như đồng hồ Thuỵ Sỹ.
Gương mặt thân quen: Thanh Duy hoá EXO khiến Đức Huy 'sướng'

Để hoàn thành tiết mục hoá thân thành EXO qua ca khúc Mama, Thanh Duy đã phải nhờ sự trợ giúp của những người bạn thân thiết Kelvin Khánh, Đại Nhân và Tronnie. Cũng vì điều này mà Thanh Duy tự tin hơn bao giờ hết. 

Anh cùng với các bạn của mình kết hợp cùng với chín bạn vũ công đã miệt mài tập những điệu nhảy làm nức lòng giới trẻ hiện nay. Một điều đặc biệt là Thanh Duy đã tự mình hát hết cả bài mà không 'phiền' đến các bạn. 

Anh cho biết:'Các bạn cùng tham gia tiết mục này đều là những bạn trẻ rất năng động, có người còn hát tiếng Hàn tốt hơn Duy luôn chứ. Nhưng vì mình cũng muốn thử sức vừa hát vừa nhảy một mình xem sức mình đến đâu nên xung phong tự hát, chỉ cần nhìn thấy những bước nhảy điêu luyện của các bạn luôn bên cạnh khi mình biểu diễn là quá đủ với Duy rồi'.


Phần trình diễn của Thanh Duy cùng những bạn đã khiến sân khấu vô cùng sôi động. Ngay cả Ban giám khảo cũng trở nên hào hứng và có những bước nhảy trẻ trung hòa cùng với các thí sinh. 

Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Những tiết mục của tuần trước bạn cũng đã làm rất xuất sắc nhưng tôi chưa thấy bạn sướng như hôm nay khi trình diễn bài này. Sự ăn khớp trong các bước nhảy và lời hát của bạn từ nửa bài sau trở đi chính xác giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ vậy.Thanh Duy đã chứng tỏ được tài năng của bạn'.

Show 11 của Gương mặt thân quen mùa 3 / 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày 27/06/2015 trên VTV3.

Theo VTCNews

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích