Hồ Ngọc Hà làm Đại sứ ngày quốc tế yoga

Thứ bảy, 20/06/2015, 11:02
Nữ ca sĩ được Tổng lãnh sự quán Ấn Độ mời vào vai trò mới.

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ Việt gắn liền với hình ảnh trẻ trung, năng động. Ngoài việc tìm kiếm ca khúc phù hợp chất giọng và phong cách, Hà Hồ luôn nỗ lực giữ gìn vóc dáng bằng cách chăm chỉ tập thể dục lẫn yoga. Mới đây, cô được Tổng lãnh sự quán Ấn Độ mời làm Đại sứ của chiến dịch Ngày quốc tế Yoga của Liên hiệp quốc. Chương trình được tổ chức đồng loạt tại 178 quốc gia trên thế giới, do thủ tướng Ấn Độ khởi xướng.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tại Việt Nam, chiến dịch diễn ra cùng lúc ở TP.HCM và Hà Nội, có nhiều bậc thầy yoga từ Ấn Độ sang kết hợp cùng các chuyên gia yoga Việt Nam hòa mình với 2.000 khán giả. Hồ Ngọc Hà sẽ hướng dẫn mọi người cùng tập với các chuyên gia, đồng thời chia sẻ bí quyết giữ gìn sức khỏe và sự tươi trẻ. Ngoài ra, không thể thiếu những tiết mục âm nhạc sôi động của nữ ca sĩ.

Vừa về đến Việt Nam sau chuyến lưu diễn Mỹ, Hồ Ngọc Hà đã có buổi làm việc tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ theo lời mời của bà Smita Pant. Họ đã bàn bạc kỹ lưỡng các hoạt động của chiến dịch. Tổng lãnh sự Ấn Độ cũng ngỏ lời mời Hà Hồ sang thăm đất nước này với hy vọng có dịp giới thiệu cô đến Bollywood - kinh đô điện ảnh Ấn Độ.

Nữ ca sĩ đã có buổi làm việc với Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM.

Chương trình Ngày quốc tế yoga diễn ra lúc 7h sáng chủ nhật 21/6 tại sân vận động quân khu 7 TP.HCM và cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội, trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam và Đài truyền hình TP.HCM. Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà biểu diễn và hướng dẫn tập yoga được thu hình và phát lại trên Đài truyền hình quốc gia Ấn Độ.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn