Huy Khánh thèm “bánh” vợ làm!

Thứ ba, 16/06/2015, 09:51
Nam diễn viên Huy Khánh rất biết cách “nịnh” vợ khi đi đâu, làm gì cũng thường xuyên “khoe” tài làm bánh của vợ mình là người mẫu Mạc Anh Thư.

Tôi thèm thật chứ không phải "nịnh" vợ đâu! Như hôm nay đi quay, tự dưng đói bụng cồn cào mà không có gì ăn. Tôi nhớ bánh vợ làm khủng khiếp. Ước gì có ngay trước mặt để ăn cho đã thèm”- Huy Khánh phân bua. Anh hài hước kể tiếp: “Lúc ở nhà ăn hoài thì ngán mà lúc đi làm không có lại nhớ…bánh và nhớ cả người làm bánh. Có hôm đi làm vừa về nhà là “quất” luôn 1 cái bánh. Ôi nó ngon gì đâu, muốn xỉu luôn!”.

Huy Khánh khoe bánh vợ làm

Huy Khánh bảo tay nghề của Mạc Anh Thư thì khỏi phải bàn, ăn bánh hoài cũng ngán nhưng ăn bánh vợ anh làm thì càng ăn, càng ghiền. Có lần, Huy Khánh mang bánh lên phim trường hai đồng nghiệp là NSƯT Hữu Châu và diễn viên Ngọc Lan được “ăn ké”, ai cũng khen ngon. Huy Khánh liền “dụ”: “Ngon thì đặt mua đi. Sẵn tiện mình giao hàng luôn!”.

Từ ngày kết hôn với Huy Khánh, Mạc Anh Thư tạm gác lại công việc để chăm lo cho gia đình. Cô làm bánh bán để kiếm thêm thu nhập. Lúc không đóng phim, Huy Khánh thỉnh thoảng đi giao hàng cho vợ.

"Đi giao bánh cho khách hàng tuy cực nhưng thấy vui vui. Cũng có khi sau này hết vui vui mà thấy quá cực! Cám ơn vợ đã cho anh có cái cảm giác này”- anh chia sẻ.

Huy Khánh đi giao bánh

Nổi tiếng đào hoa, đa tình một thời nhưng Huy Khánh tự nhận từ khi đến với Mạc Anh Thư, anh đã thay đổi hắn, trở nên ngoan ngoãn hơn.

“Thời gian này tôi xác định phải làm nhiều việc hơn để chăm lo cho gia đình. Chỉ mong việc đóng phim và làm MC của tôi cộng với việc buôn bán thêm của Thư sẽ đủ và dư cho việc trang trải các nhu cầu cuộc sống của gia đình nhỏ”- anh nói.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn