Trung Dũng không chấp nhận Thúy Vinh trả nợ dần

Thứ tư, 17/06/2015, 12:56
Gia đình Trung Dũng chỉ muốn cựu người mẫu trả trước 100 triệu trong một lần. 

Vụ lùm xùm giữa Thúy Vinh và học trò cũ Trung Dũng càng thêm căng thẳng bởi cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung để giải quyết sự việc. Trong khi cựu người mẫu thừa nhận hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không có đủ khả năng trả nợ dứt điểm thì gia đình Trung Dũng lại kiên quyết muốn lấy đủ số tiền 100 triệu Thúy Vinh từng vay nóng (không có giấy tờ) vào năm 2011.

Hợp đồng của Trung Dũng ký với Music Box mà Thúy Vinh làm đại diện ký kết.

Trung Dũng chia sẻ, vì tin tưởng vào danh tiếng của ca sĩ Thanh Thảo, anh quyết định đầu quân về công ty này từ năm 2008. Trước khi ký hợp đồng, anh theo học các khóa về thanh nhạc và biểu diễn từ lớp cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Vào năm 2010, Thúy Vinh thay mặt công ty ký hợp đồng kinh tế, trong đó ghi rõ, Trung Dũng nộp tổng số tiền 450 triệu đồng (không bao gồm chi phí họp báo giới thiệu viết bài PR) để Music Box thực hiện cho anh sản phẩm CD và DVD ca nhạc (gồm 10 bài audio, 5 bài VCD, 5 bài VCD karaoke).

Hợp đồng cũng nêu rõ điều kiện, phía Trung Dũng phải thanh toán 100% số tiền khi hợp đồng được ký kết. Tuy nhiên, sản phẩm của Trung Dũng chưa hoàn thiện thì Music Box xảy ra tranh chấp giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo. Thời gian đó, Trung Dũng cũng gặp tai nạn nghiêm trọng, gương mặt bị tổn thương và mất hơn một năm mới phục hồi.

Ngoài số tiền 450 triệu, gia đình Trung Dũng còn cho Thúy Vinh vay thêm 100 triệu đồng (không có biên bản và không lấy lãi suất) để cựu người mẫu giải quyết mâu thuẫn với Thanh Thảo. Thúy Vinh hứa, sau một tháng sẽ trả lại số tiền này, nhưng đến thời hạn, chị chưa làm được.

Trung Dũng tâm sự, khi hợp đồng 5 năm với Music Box kết thúc, anh mới quyết định đưa vấn đề này lên mặt báo

Đã 5 năm trôi qua, Thúy Vinh chưa trả bất cứ đồng nào trong tổng số tiền 550 triệu đồng nợ Trung Dũng, khiến gia đình anh rất bức xúc. Trung Dũng nói, gia đình anh đã nhiều lần liên lạc, thậm chí đến tận nhà Thúy Vinh để nói chuyện nhưng chị đều tìm cớ để khất nợ. "Chị Vinh có trình bày hoàn cảnh khó khăn rằng, từ khi công ty tan vỡ, chị phải đi làm thêm nhưng mức lương không đủ để trả nợ".

Chị hứa sẽ trả dần, cứ 3 tháng là 10 triệu đồng nhưng gia đình tôi không đồng ý. Trước mắt, gia đình muốn nhận 100 triệu đồng để lấy số tiền này trả cho dì tôi vì lúc Thúy Vinh vay, mẹ tôi đã hỏi mượn người dì thân thiết. Nhiều năm qua, gia đình tôi bị dì ấy dằn vặt, thúc ép nên chúng tôi rất khó xử. Tại sao lúc nhận tiền thì dễ dàng mà lúc lấy lại tiền thì khó khăn đến vậy", Trung Dũng cho biết.

Cựu người mẫu từng viết giấy cam kết sẽ trả dần số tiền 100 triệu đồng cho gia đình Trung Dũng.

Gia đình Trung Dũng bày tỏ mong muốn Thúy Vinh sẽ đưa ra ngày hẹn chính xác để giao đủ 100 triệu đồng. Số tiền 450 triệu đồng còn lại sẽ tìm cách giải quyết sau. Nếu cựu người mẫu không trả nợ, Trung Dũng sẽ giao toàn bộ hồ sơ cho luật sư để đưa sự việc ra tòa án.

Bản thân Thúy Vinh nhận toàn bộ trách nhiệm về số nợ với gia đình Trung Dũng. Tuy nhiên, hiện tại, chị không có đủ kinh tế để hoàn lại số tiền. Cựu người mẫu mong, gia đình Trung Dũng hiểu, thông cảm cho hoàn cảnh chật vật của chị.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích