Công an khám xét nhà Thánh Cô Cô Bóc?

Thứ năm, 11/06/2015, 21:15
Sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đưa hình được cho là công an khám xét nhà nhân vật chuyên vạch trần hậu trường showbiz Việt Thánh Cô Cô Bóc, cộng đồng mạng đã bàn tán xôn xao

Tối 11-6, trên trang Facebook ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cô Gái Đồ Long (Lê Nguyễn Hương Trà) xuất hiện hình ảnh được cho là công an đang khám xét nhà riêng của Facebooker Thánh Cô Cô Bóc (người chuyên khai thác hậu trường giới showbiz Việt).

Công an khám xét nhà Thánh Cô Cô Bóc?

Sự kiện này khiến cộng đồng mạng xôn xao và không biết thực hư thế nào!

Thánh Cô Cô Bóc có trang mang tên Tuyết Anh Trần. Thời gian gần đây, nhân vật này chuyên có những thông tin giật gân về các nhân vật trong showbiz Việt được nhiều người quan tâm.

Một trong những thông tin "nóng hổi" nhất của nhân vật này là "vạch trần" Phượng Chanel (được cho là liên quan đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) và hiện "giương cung" đến ca sĩ Hồ Ngọc Hà và "chim công làng múa" Linh Nga.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh nhận những tấm hình này từ một người bạn, còn việc khám xét hay không và khám xét lúc nào anh không rõ. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng xác nhận đã tháo gỡ những hình ảnh cho là khám nhà Thánh Cô Cô Bóc.

Riêng Công an TP HCM xác nhận với Báo Người Lao Động rằng trên địa bàn TP HCM không có sự kiện này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn