Nữ diễn viên hài giả vờ ngã trên thảm đỏ vì bị phớt lờ

Chủ nhật, 07/06/2015, 08:44
Tại sự kiện thảm đỏ Top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất do tạp chí Time tổ chức hôm 21/4, Amy Schumer trở thành tâm điểm chú ý khi "vồ ếch" trước mặt vợ chồng Kim - Kanye.

Trò chuyện trong một chương trình truyền hình tối thứ sáu (5/6), Amy Schumer cho biết, khi vợ chồng Kim "siêu vòng ba" xuất hiện trên thảm đỏ, cánh phóng viên bắt đầu đổ dồn sự chú ý vào họ, mặc dù cô đang đứng phía trước. Vì thế, cô quyết định tạo một cú ngã.

"Tôi được mời đến sự kiện 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time. Nhưng dường như không ai biết đến tôi. Các phóng viên luôn nhìn ngó sau lưng tôi xem có ai quan trọng không. Và khi vợ chồng Kim - Kanye đến, họ như phát điên. Lúc ấy, tôi nghĩ nếu mình ngã trước mặt hai người này, chắc sẽ hài lắm. Và tôi làm thật" - nữ diễn viên 34 tuổi chia sẻ.

Amy Schumer giả vờ ngã trước mặt vợ chồng Kim.

Chứng kiến Amy Schumer ngã ngay trước mặt, Kim Kardashian khẽ nở nụ cười. Trong khi đó, Kanye giữ gương mặt lạnh băng bước qua. Nữ diễn viên hài thừa nhận cô hơi thất vọng trước phản ứng thờ ơ của cặp đôi nổi tiếng. "Họ thấy chẳng có gì buồn cười vì họ không biết tôi là ai" - cô nói.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn trước đó với trang People, Amy Schumer lại tiết lộ sau cú ngã, cô có cơ hội trò chuyện với vợ chồng Kim. "Tôi đã nói chuyện với họ. Kim có vẻ lo lắng cho tôi. Cô ấy khá hài hước, vui vẻ. Nhưng Kanye tỏ ra lo lắng tôi sẽ làm điều gì đó không hay".

Theo Zing News

Các tin cũ hơn