Lý Nhã Kỳ mặt nhợt sau ca mổ tại nước ngoài

Thứ bảy, 06/06/2015, 07:40
Sau 3 ngày phẫu thuật, Lý Nhã Kỳ mới chia sẻ hình ảnh cô đang nằm trong bệnh viện.
Trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ mới chia sẻ hình ảnh cô nằm viện và cho biết mình vừa mổ được 3 ngày. Đọc những dòng tâm sự của Lý Nhã Kỳ, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi cô 1 thân 1 mình tự đi phẫu thuật ở nước ngoài mà không có người thân bên cạnh chăm sóc, giúp đỡ. Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi Lý Nhã Kỳ đăng bức ảnh này nhưng dường như cô đang rất mệt nên chưa kịp trả lời những bình luận của mọi người.
lý Nhã Kỳ nằm viện
Lý Nhã Kỳ chia sẻ ảnh cô đang phải nằm viện sau khi phẫu thuật được 3 ngày
Lý Nhã Kỳ viết: "Nằm trong bệnh viện 1 mình nhớ lại 3 ngày trước khi mổ với nhiều kỷ niệm. Nhớ nhất là khi ghi thông tin bệnh nhân có phần ghi số điện thoại liên lạc người nhà khi cần. Kỳ nói bác sĩ là: "Khi nào cần thì bác sĩ gọi Kỳ nhưng chút nữa bác sĩ chụp thuốc mê rồi mà nếu bác sĩ cần gì thì cứ nhắn tin Kỳ, khi nào tỉnh Kỳ sẽ trả lời. Thế là bác sĩ đã trợn tròn mắt lên và nói: "Bạn sang nước ngoài 1 mình khám sức khoẻ và mổ sao? Nhìn bạn nhỏ nhắn như vậy mà thật mạnh mẽ, tự lập", đó là câu được bác sĩ khen trước khi gây mê. Vì đi 1 mình và ở trong bệnh viện 1 mình nên Kỳ quen được nhiều cô y tá rất dễ thương và nhiệt tình".
lý Nhã Kỳ nằm viện ở nước ngoài
Không ai biết rõ lý do Lý Nhã Kỳ phải phẫu thuật và cô đang ở nước nào nhưng có thể dễ dàng nhận ra Lý Nhã Kỳ thực sự là 1 cô gái thành công, xinh đẹp, giàu có nhưng cô đơn. Năm nay, Lý Nhã Kỳ đã 33 tuổi nhưng cô vẫn đi về lẻ bóng.
Lý Nhã Kỳ từng tuyên bố cô sẽ lấy chồng trước năm 36 tuổi và mẹ cô cũng không muốn thúc ép con gái chuyện chồng con. Mẹ Lý Nhã Kỳ từng tâm sự: "Làm cha, làm mẹ thì ai cũng mong muốn con cái mình được hạnh phúc mà chuyện vợ chồng nhiều khi đó là một cái duyên. Bác cũng không hối thúc vì sẽ tạo áp lực cho con mình và ép thì bác càng không ép”.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn