Quỳnh Chi: 'Tôi không đôi co với chồng, chỉ muốn sớm nhận con'

Chủ nhật, 07/06/2015, 15:07
Nữ MC giữ im lặng trước những lời tố của chồng về việc bỏ nhà, bỏ con và cho rằng cô cần giữ tỉnh táo trong thời gian chờ con trai trở về từ nước ngoài.

Chồng Quỳnh Chi - Trần Văn Chương - mới đây viết tâm thư gửi báo chí tố vợ. Vị thiếu gia khẳng định, nữ MC đã rời nhà chồng, bỏ lại con trai để thực hiện những hoài bão trong nghề nghiệp trong khi gia đình anh phá sản, không đủ điều kiện tài chính giúp cô thực hiện ước mơ. Văn Chương cũng cho biết, anh từng đấu tranh với mẹ của mình để cho vợ được tự tay chăm sóc con trai như ý muốn của cô, nhưng cô lại mải mê kiếm tiền và không ở bên con như lời đã hứa. Vì thất vọng trước những hành động của vợ, vị thiếu gia kiên quyết đón con về nhà nội.

Quỳnh Chi và chồng trong tiệc thôi nôi bé Gia Phúc.

Quỳnh Chi cho biết cô rất buồn khi thấy mọi chuyện đã đi quá xa. "Tuy nhiên, lúc này tôi muốn bản thân phải thật tỉnh táo để giải quyết chuyện gia đình. Tôi biết cuộc đấu tranh trong việc giành quyền nuôi con sẽ còn kéo dài".

Trước những lời tố cáo của chồng, người đẹp chia sẻ cô không muốn đôi co chuyện gia đình, đời tư trên truyền thông. "Ai cũng có cái lý để bảo vệ mình. Tôi không muốn hành động của người lớn làm tổn thương đến bé Gia Phúc. Ai đúng, ai sai thì có pháp luật xử lý. Chồng tôi muốn gì thì cứ đem con về Việt Nam giải quyết. Mọi chuyện đều có pháp luật phân xử", Quỳnh Chi nói.

Vừa qua, Tòa án Sóc Trăng cho phép Quỳnh Chi được nuôi con cho đến lúc trưởng thành, quyết định có hiệu lực từ cuối tháng 5. Trước đó, nữ MC gây bất ngờ cho dư luận khi quyết định chia sẻ câu chuyện hôn nhân đổ vỡ. Đầu tháng 5, cô đơn phương xin ly hôn sau quãng thời gian chịu khủng hoảng vì không được gặp con trai.

MC Quỳnh Chi và con trai.

Quỳnh Chi lên xe hoa với doanh nhân Trần Văn Chương, con trai của đại gia thủy sản Diệu Hiền, vào năm 2012. Đám cưới của "hot girl" gây chú ý bởi hình ảnh cả dàn siêu xe đón dâu diễu hành trên đường phố Cần Thơ. Từ khi về làm dâu nhà đại gia, Quỳnh Chi không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Sau ba năm lui về hậu trường, cô trở lại làng showbiz với vai trò MC và thử sức với cả âm nhạc.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn