Kháng nghị hủy án ly hôn giữa "hotgirl" Quỳnh Chi và con bà Diệu Hiền

Thứ sáu, 12/06/2015, 22:51
Bản án tuyên "hot girl" Quỳnh Chi được ly hôn chồng và giành quyền nuôi con đã bị kháng nghị theo hướng hủy án vì vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng

Chiều nay, 12- 6, VKSND TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) chuyển đến TAND cùng cấp kháng nghị phúc thẩm theo hướng hủy án sơ thẩm bản án ly hôn giữa "hotgirl" Quỳnh Chi và thiếu gia Trần Văn Chương (con trai đại gia Diệu Hiền) mà TAND TP Sóc Trăng đưa ra xét xử đúng một tháng trước đó.

Hôn nhân của hotgirl Quỳnh Chi và thiếu gia Chương đã chấm dứt sau gần 3 năm kết hôn

Hôn nhân của hotgirl Quỳnh Chi và thiếu gia Chương đã chấm dứt sau gần 3 năm kết hôn

Theo bản án sơ thẩm, đầu năm 2012, Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi (25 tuổi, ngụ cư xá Thanh Đa, TP HCM) đăng ký kết hôn với ông Trần Văn Chương (28 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) tại UBND phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Sau đó vài tháng, cả 2 có con chung là bé trai T.G.P.

Dàn siêu xe sang trọng tổ chức đón dâu trong lúc đại gia Diệu Hiền lâm vào cảnh nợ nần

Lễ rước dâu hoành tráng với dàn siêu xe

Đầu năm 2015, ông Chương được một doanh nghiệp cử đi Mỹ công tác đến cuối năm. Khi đi, ông Chương mang theo con trai sang Mỹ. Đến ngày 12-5, TAND TP Sóc Trăng đưa vụ ly hôn giữa Quỳnh Chi và ông Chương ra xét xử theo yêu cầu của nguyên đơn là Quỳnh Chi.

Kết quả, HĐXX đã tuyên nguyên đơn được quyền nuôi con và không buộc bị đơn cấp dưỡng do Quỳnh Chi không có yêu cầu.

Theo kháng nghị của VKSND TP Sóc Trăng, tất cả hồ sơ thể hiện ông Chương có hộ khẩu thường trú tại TP Cần Thơ. Bé P. là người chưa thành niên nên theo quy định của tố tụng dân sự thì TAND TP Sóc Trăng không có thẩm quyền thụ lý vụ án cũng như đưa vụ án ra xét xử. Do vậy, VKSND TP Sóc Trăng kháng nghị TAND tỉnh Sóc Trăng xét xử phúc thẩm theo hướng hủy án sơ thẩm và đình chỉ giải quyết vụ án này.

Đám cưới của Quỳnh Chi và thiếu gia Chương có sự tham dự của nhiều ngôi sao trong giới showbiz Việt

Đám cưới của Quỳnh Chi và thiếu gia Chương có sự tham dự của nhiều ngôi sao trong giới showbiz Việt

Năm 2012, sau khi tổ chức đám cưới Quỳnh Chi, gia đình chồng cô lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, Quỳnh Chi từng tuyên bố hạnh phúc gia đình của cô và thiếu gia Chương vẫn bền chặt.

Thế nhưng, gần đây, Quỳnh Chi phát biểu trên báo giới rằng hôn nhân giữa cô và chồng đã rạn nứt xuất phát từ mâu thuẫn giữa chuyện “mẹ chồng và nàng dâu”. Thậm chí, gia đình nhà chồng đã mang bé P. ra nước ngoài mà không có sự đồng ý của Quỳnh Chi. “Phản pháo” lại vợ, thiếu gia Chương cho rằng những gì Quỳnh Chi phát biểu trước báo chí là không trung thực và sẵn sàng cung cấp cả ngàn tin nhắn thể hiện những điều bất lợi về phía Quỳnh Chi.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích