Thu Minh vội vã trở lại “ghế nóng” sau sinh

Thứ năm, 18/06/2015, 21:31
Chỉ sau gần 1 tháng “lâm bồn”, Thu Minh vội vã trở lại “ghế nóng” chương trình truyền hình thực tế Vietnam Idol 2015. Cô sẽ xuất hiện trong đêm live show chủ đề “Đêm nhạc sôi động” trực tiếp trên VTV3 ngày 21 – 6.

Thu Minh chia sẻ: “Dĩ nhiên, tôi rất vui vì bản thân có thể đảm bảo được sức khỏe để trở lại với các thí sinh trong thời gian nhanh như thế. Thêm nữa, đây lại là đêm chủ đề nhạc dance nên sự hứng thú của tôi tăng cao. Để xem, sau 4 tuần tôi vắng mặt, các em ấy có "ngoan" không và đã tiến bộ ra sao".

Thu Minh sinh con vào ngày 29-5 tại một bệnh viện ở TP HCM, bé trai nặng 4kg. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ này vẫn tích cực tham gia hoạt động làng giải trí. Cô giữ vai trò giám khảo Vietnam Idol 2015 dù bụng đã “vượt mặt”. Thu Minh chỉ tạm rời “ghế nóng” thời gian ngắn để chuẩn bị vượt cạn.

Ngay sau khi sinh con, Thu Minh đã lên trang mạng xã hội Facebook viết lời cảm ơn: “Little Bear says hello to the World! (“Gấu nhỏ gửi lời chào đến thế giới!” – Gấu nhỏ là tên thân mật Thu Minh gọi con trai đầu lòng). Hãy luôn là chú gấu con khỏe mạnh, thông minh và giàu lòng nhân ái… con yêu nhé! Cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của các cô chú, anh chị bạn bè và Fans...We love you all”.

Nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là giám khảo khách mời

Nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là giám khảo khách mời

Bên cạnh Thu Minh, nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là giám khảo khách mời cùng đồng hành với dàn giám khảo chính thức đưa ra các nhận xét về phần trình diễn của thí sinh. “Với chủ đề lần này, tôi có chút tò mò, không biết với sở trường và màu sắc âm nhạc rất riêng biệt của từng em, liệu các em sẽ biến hoá như thế nào với dòng nhạc dance, thể loại nhạc có tiết tấu nhanh và sôi động của đêm thi tới” – Nguyễn Hải Phòng tâm sự.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích