Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva bằng màn trình diễn đỉnh cao

Chủ nhật, 04/10/2015, 10:22
Thu Minh được cổ vũ nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva bằng 2 màn trình diễn.

Tối qua (3/10), đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã chọn được gương mặt đăng quang ấn tượng trên sân khấu hoành tráng của Crown Center. Rất nhiều phần trình diễn đặc biệt đến từ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam đã được mang đến chương trình trong số đó có Thu Minh.

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 0

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva trên sân khấu

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 1

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 2

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 3

Thu Minhcũng góp phần 2 tiết mục được các khán giả trầm trồ vì sự đẳng cấp và thăng hoa cảm xúc. Với tiết mục đầu tiên - “Đừng yêu”, Thu Minhxuất hiện trên một bục nâng cao như một nữ diva quyền lực đã khiến phần trình diễn trang phục dạ hội của Top 10 trở nên thu hút hơn trên nền giọng hát bay vút của cô.

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 4

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 5

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 6

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 7

Tiếp sau đó, phần trình diễn trước màn công bố kết quả của Thu Minhcũng khiến nhiều người phấn khích với hit mới nhất lần đầu tiên được giới thiệu - “Just Love” (sáng tác Châu Đăng Khoa). Đây cũng là ca khúc Thu Minhsẽ phát hành trong thời gian tới cùng với những dự án hoành tráng được tiết lộ sau khi con trai đầu lòng cô đã cứng cáp sau những tháng đầu tiên chào đời.

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 8

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 9

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 10

Thu Minh khẳng định đẳng cấp diva 11

Theo Giadinhvn.vn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích